Tuyệt chiêu lưu giữ mùi hương

Tìm được một mùi hương đặc trưng cho bản thân đã khó, để lưu giữ mùi hương thật lâu trên cơ thể còn là một câu chuyện khó hơn.

Bí mật của những lớp hương

Việc dùng nhiều lớp hương trên da cũng như việc chúng ta mặc nhiều lớp áo mùa lạnh. Đây chính là bí mật đầu tiên giúp hương thơm lưu lại lâu trên cơ thể. Thay vì dùng sữa tắm, dưỡng thể và nước hoa 3 mùi khác nhau, hãy sử dụng các sản phẩm này cùng mùi. Điều này sẽ giúp mùi hương của lớp nước hoa trên cùng được lưu giữ tối đa. Khi dùng 3 sản phẩm có tông mùi giống nhau, bạn còn có thể tránh được việc loạn mùi khi chồng chéo nhiều hương thơm trên cơ thể.

Nổi loạn trong ngọt ngào

Cũng giống như việc một cô gái nữ tính khoác lên người trang phục menswear mạnh mẽ, khi dùng nước hoa, bạn có thể kết hợp một hương thơm nam tính bên cạnh mùi vẫn sử dụng hằng ngày. Thông thường nước hoa nam sẽ có tông trầm, ấm, sâu lắng đồng thời giữ mùi lâu. Do đó, hãy dùng một lớp nước hoa nam mỏng để làm base note, sau đó thêm một mùi hương quen thuộc và nữ tính bên trên. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với kết quả nhận được. Davidoff Cool Water mạnh mẽ như sóng biển vỗ dạt dào gối trên lớp hương như nhung như lụa của Dolce & Gabbana Velvet Rose chẳng hạn, bạn sẽ phải ngạc nhiên với mùi hương cuối cùng.

Mùi hương của ngày và đêm

Khởi đầu buổi sáng bạn có thể nhắp một chút hương thơm nhẹ như khí trời, thoảng hương hoa trái. Nhưng sau đó nhất thiết phải chặm thêm chút hương nồng của cây sơn chi hay hồng leo để mùi hương ở lại rất sâu và rất lâu trên cơ thể. Những mùi hương ấm, nồng của ban đêm như xạ hương, hổ phách cũng giúp thời gian lưu hương kéo dài.

Hương hoa hồng

Dù là loại hương cơ bản, dễ nhận biết, dễ tìm thấy ở bất cứ đâu, nhưng sức mạnh của hương hoa hồng rất khó để chối từ. Việc ướp thêm hương hoa hồng lên cơ thể vừa thêm chút gia vị của sự tinh tế lại vừa níu kéo sự lãng mạn cổ điển trong phong cách của bạn. Hãy để hương hoa hồng hoà vào những mùi hương kinh điển và bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra. Giả dụ: kết hợp hương hoa hồng và Chanel no.5.

Tinh dầu hạnh nhân

Một bí quyết nhỏ khác để giữ mùi nước hoa bền lâu trên cơ thể là sử dụng dầu hạnh nhân hoặc bất cứ loại dầu nền thực vật nào khác. Hãy lấy một vài giọt dầu, thoa nhẹ ở những điểm bạn thường xịt nước hoa như cổ tay, cổ, vai, gáy, sau đó mới dùng nước hoa phủ lên trên. Mùi hương sẽ ôm chặt lấy làn da như thể đó chính là hương thơm tự nhiên tỏa ra từ cơ thể bạn.

Dành riêng cho những ai đang yêu

Mùi hương vẫn luôn là thứ khiến người ta nhớ về nhau nhiều nhất. Vậy nên điều này dành cho những cô gái đang trong thời gian yêu đương nồng mặn: một vài giọt tinh dầu hoặc nước hoa có cốt hương gỗ hay được chưng cất từ cỏ sẽ dễ dàng đánh thức những ham muốn tình ái ẩn giấu bấy lâu. Hãy chấm một chút nước hoa sau gáy. Khi anh ấy ôm bạn từ phía sau, cảm xúc sẽ là: bị chinh phục hoàn toàn!

Theo Đẹp Online,


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 




Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề