(bộ nhớ đệm: 10:46:20 20/04/2024)
Kygia
Bạn gái quyến rũ của Putin bị dọa giết

Nữ biên tập viên truyền hình quyến rũ, người mà Tổng thống Putin biết từ khi cô còn nhỏ, vừa phải rời khỏi Nga, theo sự thúc giục của cơ quan an ninh Nga, vì bị dọa giết.

Cô Ksenia Sobchak, một nhân vật đối lập có tiếng ở Mátxcơva, đồng thời là biên tập viên tạp chí, được an ninh liên bang Nga FSB thúc giục rời khỏi đất nước vì sự an toàn của chính cô.Mặc dù gần đây cô đã thuê vệ sĩ riêng, song cô vẫn thấy không an toàn ở chính đất nước mình, mặc dù cô biết ông Putin từ khi cô còn nhỏ, và bố cô là giáo sư luật.

“Tôi sẽ rời khỏi Nga một thời gian” – cô gái 33 tuổi tuyên bố tại một bữa tiệc ở Mátxcơva – tờ Express đưa tin. Có thông tin ở Nga cho biết, tên tuổi của Sobchak nằm trong “danh sách hàng đầu” những kẻ thù của Putin.

Mặc dù có mối quan hệ thân thiết với tổng thống, nhưng Sobchak là người phê bình mạnh mẽ ông Putin. Là một blogger “hút khách”, Sobchak bị dọa giết ngay sau khi cựu Thủ tướng Nga Nemtsov bị ám sát.

Trong đám tang của ông Nemtsov hôm 3.3, một người đàn ông tiến đến cô và nói: “Hãy nhớ kỹ, cô sẽ là người tiếp theo, Ksenia”.

Ksenia Sobchak là con gái người thầy cố vấn chính trị của ông Putin, Anatoly Sobchak, cố thị trưởng St Petersburg, đồng thời là giáo sư luật học, người đã giúp ông Putin có công việc đầu tiên trong chính trường sau khi rời KGB.

Trên mạng Twitter, chúng còn đe dọa: “Hãy từ bỏ đi Ksenia, ngươi sẽ chết rất nhanh thôi”. Một kẻ khác viết về cái chết của ông Nemtsov: “Tao rất vui vì có một đứa khốn nữa vẫn còn đây. Khi nào đến lượt ngươi?”.

Một tên đăng bức ảnh người đàn ông cầm súng, cùng danh sách 6 cái tên đối lập nổi bật là Nemtsov, Navalny, Sobchak, Kudrin, Kasyanov, Khodorkovsky, cùng lời nhắn: “Chỉ là chính trị thôi, không liên quan đến cá nhân”.

(Theo LDO)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 22 phản hồi cho bài viết “Bạn gái quyến rũ của Putin bị dọa giết”:

 1. Ksenia Sobchak không phải là bạn gái của Putin, mà là một người thù ghét Putin

 2. Cô này là con gái sếp của Putin, người mà Putin từng coi như cha, chứ bạn gái gì đâu?

 3. Hiểu nghĩa bạn gái là người thân quen thì ổn thôi, không hiểu theo nghĩa đàn ông, đàn bà.

 4. Tuy quyến rũ thật nhưng Ksenhia chưa bao giờ là bạn gái cảy Putler. Ký giả đã phải giật tít thế này sao?

 5. Cái tít của bài báo dù có giải thích theo kiểu gì thì cũng không lọt tai 😛

 6. Kiem Xuan Hoang viết:

  Thì Quốc Chiến Lê thay title đi… Tôi cũng thấy ko ổn, vì thực tế ko phải thế.

 7. “Bạn thơ ấu của Putin” có được ko?

 8. nan may nha bao vn vua dich vua doan

 9. Thi Vinh Hoang viết:

  Binh Văn Pham Giờ có cái sợ, những người Nga sang Mỹ tị nạn chính trị, mình cứ ngại gặp, kể cả anh đại biểu quốc hội Nga với nhiều bài phê phán sự độc tài của Nga. Vì giáo dục ở Nga từ lâu căm ghét P Tây, nếu không từng học, sống ở Mỹ Tây thì khó cảm nhận được sự ưu việt của các nước dân chủ, văn minh. Họ sang có khi với mục đích khác.

 10. Binh Văn Pham viết:

  Nhớ lại câu nói cả Gơ-ben nhé. Việt Nam ta gọi là mưa dấm thấm sâu. Khi đất đã nhão nhoét thì có nắng lên cũng khó khô lắm. Tuyên truyền của tư bản như mưa rào thôi, ào một cái rồi hết ngay.

 11. Binh Văn Pham viết:

  Cô này đẹp thật, nhưng là cái đẹp sắc xảo ít thấy ở gái Sờ là vơ. Hay tại có bố là KGB nên sắc. KKK

 12. Thi Vinh Hoang viết:

  Nga thực ra không đủ tính Slavo để quy về nhà Slavo. Gọi là nhận vơ:) Hôm nào có time sẽ viết Binh Văn Pham

 13. Binh Văn Pham viết:

  Thế à. Mình cứ nghĩ Slavo gồm: Nga, Bun, Ba Lan, Nam tư cũ, Czech, Slovakia, trong đó Nga và Bun dùng hệ chứ Azbuka, còn lại dùng chứ cái La tinh. Lúc nào rảnh cho thông tin đó nhé.

 14. Thi Vinh Hoang viết:

  Vâng. Xem lễ hội, chữ viết, trang phục trước đi Binh Văn Pham

 15. Tiến Trương viết:

  Nga thực ra lai Mông cổ nhiều, phải ko cacc ?

 16. Binh Văn Pham viết:

  Có lẽ đúng thế, gần đây mình mới biết qua nàng Thi Vinh Hoang

 17. Báo Việt dịch lại báo Tây đấy bác Binh Văn Pham ạ ! Nói chung là cái trò giật tít rất vớ vẩn để câu chứ chả thấy phù hợp với nội dung hay thực tế tý nào ! http://www.express.co.uk/news/world/564263/Ksenia-Sobchak-flees-Russia-death-threats-Vladimir-Putin

 18. Binh Văn Pham viết:

  Thực ra từ ” bạn gái” mới mang nghĩa là bồ thời gian gần đây thôi. Lâu lâu mình có giới thiệu bố có mấy bạn gái, lũ con bụm miệng cười mà mình chả hiểu gì cả. KKK

 19. Từ “bạn gái” (подруга) để chỉ quan hệ của Ксения Собчак với Путин tôi chưa thấy ́trên báo Nga (dù là báo ủng hộ hay báo chống Путин). Dù hiểu theo nghĩa nào đi nữa cũng đều không phù hợp với thực tế ngoài đời và nội dung của bài báo. 😛

 20. Minh Tran Thanh viết:

  cau nay co khi la cau troll cua tac gia thoi. Chu tac gia chac biet ro quan he chinh tri giua hai nguoi nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề