Nhà báo Nga Babchenko hé lộ cho người dân nước Nga “bí mật” khủng khiếp

 

Thế giới quan của những người yêu đất nước Nga hiện dựa trên căn cứ nhận định của thế kỷ trước.

Đó là nhận định của nhà báo Nga Arkadia Babchenko, được đăng tải trên replyua.net.

Ông lưu ý rằng Krymnash – được tạo ra từ Đế chế và các cuộc chiến tranh của đế quốc Ottoman. Đó là nơi có thể sẽ có “bụi tro phóng xạ”, “Iskander”, tên lửa dành cho các tầu chiến “Calibre” và các cuộc thử các thế hệ tên lửa hành trình “Tôpol”, có khả năng xuyên thủng bất cứ hệ thống phòng thủ tên lửa nào của Mỹ. Còn chủ đề yêu thích của các phương tiện truyền thông của “Đế chế” là “nếu Mỹ sẽ gây chiến tranh với chúng ta.”….

Nhưng vấn đề ở chỗ là trên thực tế nước Mỹ và phương Tây đang tiến hành cuộc chiến tranh, nhưng không phải bằng phương pháp của thế kỷ 19, mà bằng phương pháp của thế kỷ 21.

Chẳng qua các Imperials không nhận thấy (hoặc cố tình không nhận thấy) rằng các cuộc tấn công đã được tiến hành trên tất cả các mặt trận, và trong khi họ đang xây dựng “Iskander” và “Almaty”, Hoa kỳ đã phá hủy hệ thống ngân hàng, tỷ giá hối đoái, đánh sập giá dầu mỏ, áp đặt lệnh trừng phạt, can thiệp vào các liên đoàn thể thao và nước Pháp đã bắt đầu bắt giữ tài sản.
Đơn giản vì trong thế kỷ 21, người ta không dương họng súng nhằm vào các cái “mông” và không còn dùng kỵ binh dưới bước quân hành.

Vì vậy, phải chuẩn bị tinh thần trước vỡ trận trên mọi hướng: trong thể thao, tòa án trọng tài, các thị trường chứng khoán có kỳ hạn, trong ngành công nghiệp hàng không, vv..

Ng. H. L theo replyua.net

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề