Ukraina và Hoa Kỳ bắt đầu các dự án chung về sản xuất vũ khí

Đại diện của Tổng công ty Công ngiệp Quốc phòng Quốc gia Ukraina (Ukroboronprom) và Mỹ đã thảo luận về khả năng hợp tác nghiên cứu chung, chuyển giao và ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất vũ khí.

Ukraina và Hoa Kỳ sẽ thực hiện các dự án chung trong lĩnh vực sản xuất các loại vũ khí hiện đại và tăng cường hợp tác trong lĩnh vực an ninh. Về điều này cơ quan ngôn luận của Tổ hợp công ngiệp quốc phòng Ukraina  cho biết sau cuộc họp của đại diện Ukroboronprom với phái đoàn của Mỹ do Thứ trưởng Ngoại giao Frank Rose dẫn đầu.

Cuộc họp đã được thảo luận và bàn về khả năng chuyển giao công nghệ và dây chuyền sản xuất, hợp tác chung về nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng giới thiệu các công nghệ mới trong sản xuất vũ khí. Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Frank Rose đã ghi nhận những thay đổi tích cực công việc trong tổng công ty Ukroboronprom.

Nhớ lại, ngày 06 tháng 1 Tổng công ty công nghiệp quốc phòng Nhà nước Uklraina Ukroboronprom đã tuyên bố rằng, vào năm 2020, hầu hết quân đội Ukraina sẽ tiến đến áp dụng các tiêu chuẩn của NATO, và sẽ tập trung vào phát triển  các loại thiết bị mới nhất với sự thu hút của các đối tác toàn cầu. Việc này được đề cập tới ở chương trình phát triển của tổ hợp công nghiệp quốc phòng Ukraina. Đấy là lá chắn Ukraina.

N.V (theo liga)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề