Ukraina: Avakov bình luận cuộc biểu tình “công an bẩn” gần Bộ Nội vụ

Cuộc “Mít tinh” của những người “biểu tình ” chống lại cải cách của ngành công an đã được những người trong các mô hình bẩn mà chúng ta bằng cải cách và thay đổi nhân sự đang tiêu diệt đã đứng ra tổ chức. Tôi thậm chí rất vui vì điều này xảy ra – Ổ áp-xe đã được phát hiện và vỡ, chúng tôi sẽ hành động nhanh hơn và dứt khoát hơn” – Bộ trưởng Nội vụ Ukraina Avakov cho biết.

Theo các thông tin của phương tiện truyền thông, cuộc biểu tình ôn hòa diễn ra gần tòa nhà của Bộ Nội vụ, có hàng trăm người tham gia.

Trước đó nó đã được báo cáo rằng sau giai đoạn tiếp theo việc tái chứng nhận của kỳ sát hạch tuyển chọn các nhân viên cho ngành Cảnh sát Quốc gia thành phố Kiev và khu vực ngoại thành Kiev là 13.000 cán bộ thực thi pháp luật đã qua sát hạch, và trong đó tỷ lệ đỗ đạt chỉ được 8000 người.

Theo Bộ trưởng Nội vụ Arsen Avakov, cuộc biểu tình đã được những người phản đối cải cách và thay đổi nhân sự trong cảnh sát đứng ra tổ chức.  Bộ trưởng Nội vụ Arsen Avakov tuyên bố, rằng Bộ sẽ không tuyển những nhân viên không đủ năng lực và tham nhũng vào làm việc trong ngành. Ông đã cho ý kiến ​​về cuộc mít tinh ngày hôm nay của những người không qua được kỳ thi sát hạch lại của ngành cảnh sát mới.

“Không có cuộc mít tinh nào của những người đã không qua được cuộc thi và xác nhận của cảnh sát sẽ thay đổi quyết định của tôi: Trong ngành cảnh sát mới sẽ không có những người đủ năng lực, trách nhiệm và  các loại ” Cớm ” bẩn thỉu. Chỉ tin tưởng được những người ” cảnh sát “. Đấy là nguyên tắc. Sẽ không có cách khác” – Ngài Bộ trưởng  Avakov đã viết trên trang Facebook của mình.

Theo ông, nếu cảnh sát muốn có một đồng lương tử tế và tôn trọng người dân, họ cần phải tiếp nhận một “hệ tư tưởng mới của cảnh sát”.

CK2 (theo meta)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Ukraina: Avakov bình luận cuộc biểu tình “công an bẩn” gần Bộ Nội vụ”:

  1. Thanh Doan viết:

    Trong van de nay co nhieu y kien khac nhau va con nhieu thu phai ban cai.Cai cach la can thiet va phai lam, nhung cung 1 luc ,trong thoi gian ngan day ra duong 50 ngan nguoi (toan nhung luc luong co kha nang gay bao luc va la nhung nhan luc chinh nuoi gia dinh),co nguy hiem lam cho xa hoi hay khong?? Day la chua noi den ,1 so luong tuong doi lon trong ho duoc dao tao va co kinh nghiem dieu tra ,bat toi pham ma doi ngu moi chua the thay the duoc.So luong cac vu gay toi pham va khong duoc dieu tra dang tang len

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề