Trong nhiều năm, Hãng hàng không quốc tế Ukraina lần đầu tiên có lãi

Người đứng đầu hội đồng giám sát và đồng sở hữu của ” Hãng hàng không quốc tế Ukraina” (UIA) Aron Mayberg trong một cuộc phỏng vấn với báo điện tử “glavcom” đã kể về những nhiệm vụ chính của công ty cho năm tiếp theo, khi tổng hợp những kết quả của năm qua.

“Nguyện vọng của chúng tôi: bay ít nhất 7 lần một tuần theo mỗi hướng. Một loạt điểm đến châu Âu bắt đầu bay hai chuyến trong một ngày. Chúng tôi sẽ tăng số chuyến bay đến thành phố New York hàng ngày,  đến Bắc Kinh – lên đến 5 lần một tuần. Theo kế hoạch của thời khóa biểu sẽ có những thay đổi. Chúng tôi đã tối ưu hóa lịch trình cho các chuyến bay đường dài – đến Bắc Kinh và Bangkok.  Sẽ có các hướng mới. Venice đang được hoàn thiện, Stockholm chắc chắn sẽ có”- người đồng sở hữu Hãng hàng không quốc tế Ukraina (UIA) cho biết.

Ông nói thêm rằng công ty đang làm việc để bắt đầu cũng sẽ có chuyến bay thẳng tới Budapest. Nhưng tất cả mọi thứ phụ thuộc vào việc tiếp nhận máy bay mới, cho nên tạm thời lịch trình các chuyến bay  của Hãng UIA vẫn chưa được chính xác.

Nhớ lại rằng cách đây không lâu công ty “International Airlines Ukraina” đã tuyên bố rằng công ty làm việc bị lỗ. “Trong năm 2014, công ty đã cho thấy làm ăn thua lỗ. Trong năm 2015 – có được một chút trên số không “, – ông Mayberg kết luận.

T.V (theo glavcom)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề