Trong khu vực Debaltseve số quân chủ lực Nga tăng đột biến – Tymchuk

Nói về điều này trên trang Facebook của mình điều phối viên của nhóm ” phản Thông tin “, đại biểu quốc hội Ukraina Dmitry Tymchuk , depo.ua dẫn tin.

Theo ông, trong bối cảnh các cuộc đàm phán ở Minsk sự hình thành của các lực lượng quân khủng bố-Nga trong Donbas không ngừng nỗ lực để thực hiện các hoạt động tấn công lấn chiếm trong khu vực Debaltseve. “Có tăng đáng kể số quân chủ lực của Nga trong khu vực ( gom từ các nhóm chiến thuật của các đơn vị quân sự khác nhau của các lực lượng vũ trang Nga),” – Tymchuk cho biết.

Theo ông,lực lượng pháo binh Ukraina liên tục nã đạn tấn công vào các đội hình chiến đấu của những kẻ khủng bố trong khu vực,  . “Tuy nhiên, kẻ thù, mặc dù thiệt hại mất mát đáng kể trong khu vực vùng Logvinovo và Hạ Lozovoj trong những ngày cuối cùng (nói chung – 8 xe bọc thép và lên đến 10 đơn vị vận tải đường bộ), đang tiếp tục tấn công,” – Tymchuk cho biết.

Theo thông báo của depo.ua, trước đây là Đại sứ theo ủy quyền đặc biệt của Bộ ngoại giao Ukraina Dmitry Kuleba tuyên bố rằng nước Nga tại cuộc đàm phán ở Minsk cố gắng mặc cả Debaltseve cho chiến binh khủng bố, nhưng phía Ukraina hoàn toàn bác bỏ.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 4 phản hồi cho bài viết “Trong khu vực Debaltseve số quân chủ lực Nga tăng đột biến – Tymchuk”:

  1. Vu Hoang Hung viết:

    Nó sẽ thịt trước ngày 15.

  2. Không dễ đâu anh Vu Hoang Hung..!!

  3. Lemao Le viết:

    Triì hoãn thực thi …và phá hoại hiệp định là chủ trương của Nga…ngồi vào đàm phán để thăm dò và trốn đòn trừng phạt của phương Tây ….Thủ đoạn này của Putin thì ai cũng đọc được …vấn đề là một cường quốc như Nga không được và không nên hành xử thiếu văn minh và tàn bạo như vậy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề