Tại Crimea, tịch thu hộ chiếu Nga nếu không có hộ khẩu thường trú

Báo “Kommersant” đã mô tả những sáng kiến ​​mới của cơ quan di trú Liên bang Nga.

Chính quyền thôn tính Crime đang thu hồi hộ chiếu Nga đã phát cho công dân Crime trước đó, những người có đăng ký tạm trú tại bán đảo, báo “Kommersant” cho biết.

Trong cơ quan cục di trú Liên bang (FMS) của Crimea giải thích rằng một năm trước đây họ đã được cấp quyền công dân do nhầm lẫn.

Một số cư dân của Crime đã kể với tờ báo, rằng chính quyền Crimean đã tịch thu hộ chiếu mà chính quyền đã cấp trước đây cho công dân và hủy quyền quyền công dân Nga của những người đã nhận hộ chiếu Nga này.

Chuyện là về việc những người dân không có hộ khẩu thường trú tại thời điểm trưng cầu dân ý vào năm 2014, những người bất chấp điều này, đã nhận được hộ chiếu Nga.

Tờ báo lưu ý rằng thường các trường hợp mắc phải và bị tịch thu lại hộ chiếu Nga là những sinh viên sống ở ký túc xá. Tịch thu hộ chiếu của những thành phần này và cục di trú Crime giải thích rằng ở những người này một khi không có đăng ký hộ khẩu thường trú thì khi đó họ nhận hộ chiếu Nga là bất hợp pháp. Những sinh viên phải đối mặt với việc bị đuổi học.

Nhớ lại, ngày 13 tháng 9 trong địa phận lãnh thổ sáp nhập Crimea và Sevastopol, và cũng như trong 81 chủ thể của Liên bang Nga đã tiến hành tổ chức ngày bầu cử.

Theo rbc


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề