Sở thích kỳ quái của vợ trẻ lúc nửa đêm sau buổi gặp khách hàng Tây
 Không chỉ ham những động tác mạnh bạo trong chuyện gối chăn, cô ấy còn có những thú vui kỳ quái mỗi khi đêm xuống. Có hôm nửa đêm, cô ấy bật bình nóng lạnh và gọi tôi vào tắm chung.
 32 tuổi, tôi mới trở về nước sau nhiều năm đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Có chút vốn trong tay, điều kiện kinh tế ổn định, cộng thêm đã nhiều tuổi nên gia đình ai cũng giục tôi tính chuyện vợ con.

Thú thực xa quê nhà nhiều năm, lại chỉ tập trung làm ăn nên tôi rất ngờ nghệch trong chuyện yêu đương. Qua mai mối và lời giới thiệu của người thân, tôi có gặp vài cô gái tuy nhiên chuyện chẳng đi đến đâu bởi lẽ người có học thức cao thì chê tôi, người ít học thì tôi lại thấy không hợp.

Vậy nên khi gặp em, một cô gái con nhà gia giáo lại có công việc ổn định, tôi nghĩ đây mới là người phụ nữ mà tôi cần. Qua gần 1 năm hò hẹn, chúng tôi tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu đảo lộn sau khi cô ấy sinh con gái đầu lòng. Do công ty cô ấy gặp khó khăn nên khi cô ấy nghỉ sinh con cũng là lúc công ty tuyên bố chấm dứt hợp đồng lao động với cô ấy.Cuộc sống những ngày đầu sau khi kết hôn thực đẹp ngoài sự mong đợi của tôi. Cô ấy đảm đang, tháo vát việc nhà, cư xử với cha mẹ chồng rất đúng mực và với tôi, cô ấy lúc nào cũng tỏ ra ngoan hiền. Đặc biệt, dù thuộc tuýp người đoan trang, kín đáo nhưng ban đêm, khi cánh cửa phòng ngủ khép lại, cô ấy lại là một người đàn bà cực kỳ nóng bỏng trong chuyện gối chăn. Là đàn ông, ai chẳng mong lấy được một người vợ như cô ấy chứ.

Vì lẽ đó mà sau khi sinh em bé, cô ấy đã phải đi tìm việc mới và sau nhiều lựa chọn, cuối cùng cô ấy quyết định chung vốn mở một cửa hàng lưu niệm nhỏ chuyên bán đồ cho Tây.

Tôi cũng ủng hộ cô ấy trong chuyện làm ăn. Tuy nhiên, kể từ ngày có cửa hàng vợ tôi gần như không còn quan tâm đến gia đình nữa, thậm chí nhiều đêm cô ấy lấy lý do bán hàng muộn nên không về nhà (cửa hàng cách nhà tôi 12 km). Phần vì vợ tôi khá xinh, tiếng Anh lại trôi chảy, nhiệt tình phục vụ khách nên cửa hàng lưu niệm của cô ấy rất đông khách. Có những vị khách thân tình và quý mến cô ấy đến mức họ tìm đến cửa hàng chỉ để trò chuyện chứ không phải mua đồ.

Trong số những khách hàng ruột của cửa hàng, có một người đàn ông nghe đâu là người Mỹ, cực kỳ si mê vợ tôi. Có những lần, trong suốt cả tuần trời, người đàn ông này ngày nào cũng mua hoa đến cửa hàng tặng vợ tôi và mê mẩn ngắm cô ấy.

Lúc trước, vợ tôi chẳng mấy lưu tâm đến chuyện này và thường kể cho tôi nghe chuyện về người đàn ông này với giọng giễu cợt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô ấy đã trở nên thân thiết với người đàn ông này hơn và mỗi khi tôi hỏi về hành động của người đàn ông này cô ấy tỏ ra lúng túng.

Tôi từng nghe phong thanh rằng cô ấy đang cặp với người đàn ông này, hai người từng qua đêm tại chính cửa hàng. Có điều tôi âm thầm kiểm tra tinnhắn, điện thoại và email nhưng tôi chưa tìm thấy bằng chứng gì khả nghi.

Có điều lạ là mỗi chiều khi tôi đi làm về, tôi có đến cửa hàng của cô ấy để muốn phụ giúp vợ và ngủ lại quán cùng vợ nhưng vợ tôi không đồng ý. Cô ấy một mực đuổi tôi về nhà. Cứ thế, có khi cả tháng trời chúng tôi chỉ ngủ cùng nhau vài ngày.

Tôi lấy làm hết sức ngạc nhiên, vì lẽ vợ chồng tôi trước nay rất hợp nhau trong “chuyện ấy” và cô ấy cũng là người có nhu cầu lớn. Thế mà giờ đây, cả tuần, thậm chí đến 10 ngày chúng tôi không hề có sinh hoạt vợ chồng, cô ấy cũng không có vẻ gì là bức bối.

Không chịu nổi sự vô lý này, tôi quyết định dẹp quán bán hàng của vợ và xin cho vợ vào một công ty gần nhà. Giờ gia đình tôi đã trở lại như xưa. Nhưng có điều kể từ khi cô ấy trở về gia đình, tôi thấy cô ấy rất khác trong việc sinh hoạt vợ chồng.

Không chỉ ham những động tác mạnh bạo, những tư thế lạ trong chuyện gối chăn, cô ấy còn có những thú vui kỳ quái mỗi khi đêm xuống. Có hôm nửa đêm, cô ấy còn bật bình nóng lạnh và gọi tôi vào tắm chung mà tôi biết, mục đích không gì khác là muốn có “chuyện ấy” trong phòng tắm.

Cô ấy cũng thẳng thắn nói rằng những tư thế “yêu” truyền thống giờ khiến cô chẳng có chút cảm hứng nào. Cô ấy chỉ thấy thỏa mãn khi được “yêu” trong nhưng tư thế mới lạ mà nghe cô ấy nói tôi đã thấy sởn người.

Tôi đang băn khoăn không biết có phải vì cô ấy trở nên lạ như vậy là bởi thời gian vừa qua cô ấy có quan hệ với Tây hay không? Tôi rất băn khoăn về điều này nhưng lại không dám tìm hiểu kỹ sự việc, phần vì sợ sẽ bị tổn thương, phần vì ngại gia đình sẽ tan nát. Nhưng nếu tôi không làm rõ sự việc và nói cho cô ấy biết thì e rằng cô ấy lại “ngựa quen đường cũ” chăng?

Nguồn nguoiduatin.vn


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 2 phản hồi cho bài viết “Sở thích kỳ quái của vợ trẻ lúc nửa đêm sau buổi gặp khách hàng Tây”:

  1. Phan Hâụ viết:

    Đàn ông để vợ cắm sừng nhục như cho, đang còn bảo sợ tan nát gia đình.

    1. Vui Len viết:

      Chuẩn cơm mẹ nấu rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề