SBU đã ngăn chặn cuộc tấn công vào phá hoại vào quốc hội Ukraina


Ngoài bìa rừng  khu vực thủ đô vùng Bykovnya lực lượng an ninh SBU tìm thấy một hầm bí mật chứa vũ khí, mà các thành viên của nhóm gây rối phá hoại có ý định sử dụng chúng cho hành động khiêu khích tại thủ đô Kiev.

“Đặc biệt, ngày 05 tháng hai 2015, những kẻ khủng bố đã có kế hoạch thực hiện dùng súng phóng lựu bắn vào tòa nhà quốc hội Ukraina ,với mục đích phá vỡ cuộc bỏ phiếu trong quốc hội của các nghị sỹ Ukraina về việc công nhận ” LNR “và” DNR ” là các tổ chức khủng bố ” – cổng thông tin báo chí SBU cho biết.

Trong hầm bí mật người ta tìm thấy các khẩu súng phóng lựu RPG -18 (súng chống tăng) đã sẵn sàng trong tình trạng khai hỏa , khoảng hai chục quả lựu đạn sát thương, lựu đạn khói,các hòm kẽm đựng đạn các cỡ, thiết bị nổ tự tạo .

Lực lượng an ninh quốc gia SBU thu giữ  các tài liệu của các chiến binh khủng bố , phiên bản cuối cùng của tờ báo “Nước Nga mới  “, những lá cờ của Nga và cờ xí  “Cộng hòa nhân dân Kiev.”

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 6 phản hồi cho bài viết “SBU đã ngăn chặn cuộc tấn công vào phá hoại vào quốc hội Ukraina”:

  1. Dân Ucraina phải hết sức cảnh giác. Putin là kẻ kiêu ngạo, không dễ bị hạ nhục. Hắn sẽ không từ bỏ thủ đoạn nào nhằm trả thù Ucr theo dân chủ, rời bỏ ” thế giới Nga” đâu.

  2. Vinh Nguyen viết:

    Dạo này các “cụ” SBU làm việc OK.

  3. Thanh Doan viết:

    Nha minh o doi dien khu rung nay ma chang biet gi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề