Putin đã sa thải 10% lực lượng cảnh sát ở Nga

Putin đã sa thải 110.000 cảnh sát. Đây là – 10% của tất cả các lực lượng cảnh sát ở Nga. Bạn nghĩ sao, những người bị sa thải sẽ đi đâu? Gia nhập hàng ngũ những tên cướp? Làm nhân viên các công ty an ninh tư nhân? Làm “du khách-dân quân”? Hoặc, thế chỗ vào một chức giáo sư và giảng viên của các trường đại học? Bởi, nếu một chỗ nào đó giảm xuống – thì ở đó có người tới, không phải là thế sao ..?

 

Bộ Nội vụ có thể sa thải 110 nghìn nhân viên để cắt giảm ngân sách

Báo “Tiếng vọng Matxcơva” ngày 23/3/2015 đã viết về điều này, “Vedomosti” dẫn lời một nguồn tin trong đảng “Nước Nga Thống nhất”. Theo ông, các thành viên của đảng này gần đây đã gặp Bộ trưởng Bộ Nội vụ Vladimir Kolokoltsev.

Việc sa thải thực sự đang được lên kế hoạch, – Phó Trưởng ban Duma về an ninh Alexander Khinshtein cho “Echo của Moscow” biết.

Trước đó, từ đầu tháng Hai, Bộ Nội vụ đã ngừng tuyển dụng nhân viên mới.

Theo http://allinvestments.ru ngày 7/7/2015 Bộ trưởng Nội vụ Nga Vladimir Kolokoltsev cho biết, từ ngày 1 tháng 11 năm 2015 bộ phận bảo vệ của ông dừng việc bảo vệ Ngân hàng Trung ương Liên bang Nga – CBR. Trong tương lai, để bảo vệ tài sản của Ngân hàng của Nga là tổ chức tư nhân. Thư tương ứng với tiêu đề “Về việc tổ chức bảo vệ các đối tượng” quản lý trực tiếp của các tổ chức tài chính.

Lý do cho quyết định đó là lệnh của Tổng thống Vladimir Putin để giảm các nhân viên của Bộ Nội vụ. Trong tổng số bị sa thải có 43.300 nhân viên an ninh tư nhân.

Cho đến nay, danh sách các đối tượng chiến lược, sự bảo vệ sẽ do cảnh sát liên bang, danh sách chưa hoàn toàn xác định. Đó là một cuộc thảo luận kín. Tuy nhiên, chúng tôi đã có thể kết luận rằng CBR trong danh sách này không được xếp hạng.

Trên bảng cân đối của Ngân hàng của Nga đã được đăng ký, ngoài 361 Trung tâm thanh toán, vẫn còn sáu ngân hàng và ba trường trung tâm giảng dạy, cũng như 66 đơn vị phục vụ, 80 cơ sở y tế, 20 khách sạn và ký túc xá, 22 điểm nghỉ ngơi, bao gồm cả các cơ sở và trợ cấp hưu trí điều dưỡng. Chi tiêu cho tất cả các trang trại trong năm 2014, theo báo cáo chính thức của Ngân hàng Trung ương, đã dành 4,9 tỷ rúp…

Nguyen Hong tổng hợp & chuyển ngữ


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 3 phản hồi cho bài viết “Putin đã sa thải 10% lực lượng cảnh sát ở Nga”:

  1. Tue Ha viết:

    Nga căng nhỉ, tình hình này lại loạn đến nơi rồi

  2. Phạm Tuấn viết:

    @ Tue Ha , sao bạn lại cho là căng ??? , nếu căng thì phải tăng lực lượng cảnh sát chứ . Theo tôi đây là lúc ông PuTin thanh lọc đội ngũ cảnh sát Nga vốn nổi tiếng tham nhũng và tỏ rõ sự tự tin của mình trong điều hành Nhà nước .

  3. Phan Lưu An viết:

    Đơn giản là cấm vận, kinh tế khủng hoảng tiền đâu trả lương. Ngấm đòn từ từ đó bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề