Putin bị cách ly bởi các lực lượng an ninh tiến hành một cuộc đảo chính – ý kiến dư luận

Tổng thống Nga Vladimir Putin bị cách ly phong tỏa bởi các lực lượng an ninh. Quan điểm này được thể hiện bởi nhà hoạt động xã hội và chính trị Nga Heydar Jemal. Về điều này ông tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Gruzia “Rustavi 2”, cho ý kiến ​​về tình hình xung quanh “sự im lặng” của Putin.

“Tại thời điểm này, Tổng thống Putin bị trung hòa (tước hết quyền lực), ông ấy  vẫn còn sống, và dưới sự kiểm soát của lực lượng an ninh, những thế lực thực hiện một cuộc đảo chính” – ông nói.

Ông nhấn mạnh rằng tất cả các bức ảnh và các dẫn chứng chứng  minh với Putin – đây chỉ là một cách để trì hoãn thời gian.

glavcom


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 24 phản hồi cho bài viết “Putin bị cách ly bởi các lực lượng an ninh tiến hành một cuộc đảo chính – ý kiến dư luận”:

 1. Meo Chuot viết:

  Tin thật hay đùa vay??????

 2. Nguyen Hong viết:

  ” bị trung hòa ” – vô hiệu hóa

 3. Vova Bui viết:

  Rất có thể. Và mong là thế.

 4. cường Đôla viết:

  An roi ko co viec gi dang tai tin tuc ko co that

 5. Vu Hoang Hung viết:

  Poo quả này bắt chước Ủn heo. Thi thoảng trốn 1 thời gian cho thiên hạ xôn xao, cũng là cách đánh bóng tên tuổi khi mà hình ảnh đã bị bụi bặm phủ mờ.

 6. Kim Dung Luu viết:

  Ong ay bien khoi trai dat di cho hoa binh_it nhat la voi Ukraina.

 7. Vu Hoang Hung viết:

  Các chú cứ đua với nhà giàu đi. Thằng khựa nó đang âm thầm tích tụ năng lượng. Đợi thời cơ các chú tan vỡ, nó sẽ dùng sức mạnh đoạt Siberi làm “vùng đệm” cho Trung Hoa vĩ đại chơi!

 8. Linh Nguyễn viết:

  Tin vớ vẩn chả có căn cứ, cái j cũng lôi ra viết dc.. Cứ nói bị tước quyền đi, nó cbi oánh sập U r đấy tước quyền à… Tin lá cải đọc tít đã chả buồn ấn vào đo j

 9. Báo kí rả ít người đọc quá, ko có thu nhập từ google adsense nên giật tít câu view à? Lũ dở, ở Nga có ai quan tâm đâu mà làm rùm beng về sự mất tích của Putin? Hôm qua Pu vừa xuất hiện rồi đó

 10. Nam Xì Trum viết:

  Thằng khác lên là thế giới lại có chuyện đấy… Đừng có ý nghĩ vớ vẩn

 11. Kiem Xuan Hoang viết:

  Tôi cũng có quan điểm tương tự nhưng nói ra các Mem đam mê anh Pu lại làm ùm lên… Theo tôi ông ta đang bị khống chế bởi công lực và đòi điều kiện ông ấy thoái vị… Người thay thế hiển nhiên là ai đó trong số cận thần của ông ta, chẳng hạn tướng Ivanov – người đang lãnh đạo phủ tổng thống của Pytin. Theo luật pháp Nga thì người thay thế trong trường hợp tổng thống không thể lãnh đạo đất nước (chẳng hạn vì lý do sức khỏe hay chết đột ngột) thì người thay thế tạm thời sẽ là thủ tướng… Thành thử ở đây mất nhìu thời gian là vì còn yếu tố Medvedev… Kịch bản này cũng có khả năng nhưng rõ ràng là kịch bản khó. Bời vì chính quyền mới được lập ra bắt buộc phải chính thống, hơn nữa Nga là một cường quốc hạt nhân… Vì những lý do này công lực chưa chắc đã có thể ép buộc được Putin đầu hàng, mà ngược lại thì những người diễn kịch bản này cũng không còn lối thoát… Cũng chỉ là comment ý cá nhân thôi… Chờ xem sao…

 12. Nam Xì Trum viết:

  Nói như bà mù đoán trước tương lai ấy nhể

 13. Tra loi phong van voi kenh truyen hinh Gruzia thi du biet noi dung ben trong se “củ chuối” den muc nao roi , dung la que huong san sinh ra lu lanh dao khon khiep nhu stalin va saakshvili co khac , toan bon ….. 😉 , bon dan nay se chang bao gio kha len duoc dau ma !

 14. cung cau mong cho ong ta chet di de the gioi hoa binh

 15. chu duoi ong ta xuong khoi ghe tong thong chac la kho lam

 16. Manh Bui viết:

  Toan bao la cai chan Chang buon doc

 17. Oshin xứ Việt viết:

  Puchin bị trói tay hay bị bắn bể sọ trong xe thiết giáp giống như kết cục của đám bù nhìn Mỹ là kịch bản mà đám chó dại gốc Việt liếm mút tây lông mong chờ nhất!

 18. huy vu viết:

  Putin biến mất thì thế giới sẽ an toàn hơn !

 19. dặng khoái viết:

  Chính quyền Ucraina hiện nay là nhóm chủ nghĩa phát xít mới do Mỹ và phương tây dựng lên để đối phó với Nga nhưng rồi sau này kịch bản giống như Bin la đen và IS nó quay lại chống Mỹ, lúc đó mới thấy Putin là con người thế nào

 20. Chiến Đoàn viết:

  thằng khựa nó nguy hiểm hơn nó muốn hình thành cái thế chân vạc nên nó ăn hiếp nước yếu để thị uy sức mạnh quân sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề