Du kích Donetsk tấn công bộ đội tên lửa Nga: 2 “Iskander” bị phá hủy, chỉ huy bị giết

Trong vùng chiếm đóng bởi các chiến binh thân Nga và quân đội Nga những người không rõ danh tính đã tấn công bộ đội tên lửa liên bang Nga đến đây từ thành phố Krasnodar, giết chết bốn người và làm bị thương bảy người khác.

Điều này đã được cho biết của một blogger Nga Oleg Yarchuk.

” tại vùng gần Donetsk nơi bố trí triển khai đơn vị số 1 thuộc Bộ đội tên lửa thuộc lữ đoàn tên lửa 50 Quân khu Đông-Nam (Krasnodar) đã bị tấn công bởi những nhân vật không xác định thuộc nhóm biệt động DRG. ” 200 “- 4” 300 “- 7, TMN – 1. Bị phá hủy 2 đơn vị kỹ thuật đạn đạo. Tôi khẳng định công nhận chỉ huy đơn vị tên lửa này bị giết”-trong một báo cáo cho chỉ huy quân sự cấp trên Nga cho biết.

Theo truyền thông Nga, lữ đoàn tên lửa vệ binh số 1, đóng quân tại Krasnodar, được trang bị tổ hợp tên lửa chiến thuật “Iskander”. Đơn vị lần đầu tiên nhận triển khai vào năm 2013.

Theo Yarchuk, tổn thất thực tế của quân chủ lực chính quy Nga trong chiến tranh ở Donbass tính đến ngày 28 tháng 8 là: 8215 chết, bị thương – 6921 và mất tích – 3.464 người.

Nhớ lại rằng trong Donetsk đã có một sự gia tăng đột ngột trong các nhóm khủng bố. Trong vài ngày qua đã có gần 1,5 ngìn tay súng  được bổ sung từ “đoàn tàu số 2”.

Theo glavred


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề