Ở Gorlovka khai trương tuyến phòng thủ thứ nhất.

Ukraine tăng cường các vị trí của mình và nâng cao khả năng phòng thủ.

Các quân nhân Ukraine đã khai trương tuyến phòng thủ thứ nhất ở hướng quan trọng chiến lược gần Gorlovka. Phó giám đốc công an tỉnh Donesk Kiva đã thông báo như vậy trên trang Facebook của mình.

“Hôm nay Tư lệnh phòng thủ Bakhmuta đã khai trương tuyến phòng thủ thứ nhất ở hướng chiến lược quan trọng gần Gorlovka” – ông Kiva viết.

Cần lưu ý rằng trước đó phó Thủ tướng, bộ trưởng phát triển, xây dựng vùng và hạ tầng Zubko đã thông báo rằng việc xây dựng tuyến phòng thủ thứ nhất và thứ 2 ở biên giới với vùng bị ly khai chiếm giữ ở tỉnh Donesk và Lugansk sẽ kết thúc cuối tháng 5.

Theo thông báo để xây các tuyến phỏng thủ Văn phòng bộ trưởng 18/3 đã cấp hơn 850 triệu grivna, một phần 3 từ số tiền này ở thời điểm hiện tại đã vào tại khoản của Ủy ban hành chính các tỉnh.

Như báo Korrespondent đã đưa tin, ông Poroshenko đã duyệt kế hoạch xây dựng các tuyến phỏng thủ.

Trước đó Tổng thống thông báo rằng sông song với việc thực hiện thỏa ước Minsk về việc thực thi hòa bình ở miền đông đất nước, Ukraine sẽ tăng cường vị trí của mình và gia tăng khả năng phòng thủ.

V.A.N theo Korrespondent


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 4 phản hồi cho bài viết “Ở Gorlovka khai trương tuyến phòng thủ thứ nhất.”:

  1. Quyết cho gấu Nga rút ra chẳng nổi. Hic…hic, cứ thế nhá!

  2. Vuanh Nguyen viết:

    Dân mạng chửi chi bao nhiêu tiền cho những cái hào bé tí, sơ sài

  3. Quyền tự do đâu nhỉ .cho người ta cái quyền liên bang hoá là song . Vẫn là nước ukr . Trọn vẹn . Còn giờ chém giết người vô tội cũng mang lai được gì . Chỉ khổ người dân vùng chiến sự

  4. người ta xây dựng hòa hiếu với láng giềng còn Ukrop lại đi thánh đấu láng giềng. :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề