Nữ nhà báo đài phát thanh ở Nga bị ném đá vì chụp ảnh khỏa thân

Những bức ảnh khỏa thân chụp tại nhà của cô Lesya Riabtseva, trợ lý tổng biên tập đài phát thanh Tiếng vọng Moscow đang bị cộng đồng mạng ném đá vì phản cảm, theo báo Komsomolskaya Pravda (Nga) ngày 23.10.

Nữ nhà báo đài phát thanh ở Nga bị ném đá vì chụp ảnh khỏa thân - ảnh 1
Ảnh khỏa thân của nữ nhà báo đài Tiếng vọng Moscow đang gây sốt và hứng đá trên mạng ở Nga – Ảnh: KP

Theo báo này, cô Riabtseva, 24 tuổi, trợ lý tổng biên tập đài phát thanh Tiếng vọng Moscow vừa tung lên mạng tối 20.10 loạt ảnh chụp cô ta trong tư thế khỏa thân tại nhà, với những hình xăm trên người. Những hình ảnh này được đăng trên tài khoản của blogger và nhà nhiếp ảnh nổi tiếng Anton Martynov. Những bức ảnh của nữ nhà báo xinh đẹp hay gây xì – căng – đan này đã gây sốt trên mạng và đem lại không ít lời gièm pha, chê bai.

Một cư dân mạng châm biếm trên tài khoản Twitter rằng, sau khi xem những bức ảnh này, tổng giám đốc Playboy là Hugh Hefner quyết định từ nay tạp chí này không bao giờ đăng ảnh phụ nữ khỏa thân nữa.

Một số ý kiến khác nói rằng những hình xăm trên cơ thể của cô ta khiến người xem khó chịu, thậm chí có người đặt vấn đề về người đã chụp những bức ảnh này.

Nữ nhà báo đài phát thanh ở Nga bị ném đá vì chụp ảnh khỏa thân - ảnh 2

Nữ nhà báo Riabtseva từng tạo ra nhiều vụ lùm xùm ở đài Tiếng vọng Moscow. Hồi tháng 4, khi dẫn một chương trình, cô ta nói ở nước Nga chỉ có 8 triệu người. Cuối tháng 5, một trong những nhà sáng lập của đài là Sergei Korzun tuyên bố bỏ việc vì cô Lesia Ryabtseva đã gọi ông và một số đồng nghiệp khác là những kẻ tàn nhẫn, nhu nhược và nói dối.

Theo TTO


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề