Ngân hàng Thế giới sẽ cấp cho Ukraine $ 2.0 tỷ

Ngân hàng Thế giới công bố về việc cấp tài chính cho Ukraine lên tới 2 tỷ USD trong năm 2015 thông qua các công cụ tài chính khác nhau, theo dịch vụ báo chí của Ngân hàng Thế giới, “RBC-Ukraine” tải tin.

Trợ giúp sẽ được nhắm vào việc hổ trợ các cải cách quan trọng và bảo vệ người nghèo, đặc biệt là trong lĩnh vực khí đốt và ngân hàng, cũng như cuộc chiến chống tham nhũng và cải thiện quản trị và môi trường kinh doanh.

“Hôm nay tôi tuyên bố rằng Ngân hàng Thế giới đã sẵn sàng để phân bổ lên tới 2 tỷ USD trong năm 2015 để hỗ trợ người dân Ukraine đối mặt với những thách thức về kinh tế, tài chính và địa chính trị hiện nay là rất quan trọng đối với Ukraine để nhanh chóng thực hiện một cuộc cải cách toàn diện,.” – Chủ tịch Nhóm Ngân hàng Thế giới Jim Yong Kim cho biết.

Nhớ lại , hôm nay là người đứng đầu IMF Christine Lagarde cho biết, quỹ sẽ cung cấp cho Ukraine 17,5 tỷ USD tín dụng cho vay trong vòng 4 năm. Trong một gói chung Ukraine sẽ nhận được khoảng 40 tỷ USD.

 Tẩu Vi


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 5 phản hồi cho bài viết “Ngân hàng Thế giới sẽ cấp cho Ukraine $ 2.0 tỷ”:

 1. Cám ơn bac Vinh Nguyen đã đưa tin.

 2. Vt Cards viết:

  vui quá ^^! ôi những con nghiện ! thuốc đã về ^^! phê tiếp thôi ! mai trả lãi cho mấy Anh chị nhé E ko trả được thì bán nhà ( máy , tài sản ) mà trả nhé …

 3. Vinh Nguyen viết:

  Bạn Vt Cards nói gì lảm nhảm không hiểu? Chuyện làm ăn vay nợ là quy luật kinh tế,có gì mà bạn phải đa nghiến như vậy? VN đang vay cả gần 100 tỷ, Hoa Kỳ vay cả hàng ngàn tỷ $, Nga đang vay cũng không kém…, có gì đâu mà bạn phải lo hộ cho nghười ta? nhiều nước muốn vay để làm ăn phát triển mà còn không vay được nữa kia.

 4. Dung Nguyen Van viết:

  Không nói chuyện với người dấu tên thật.

 5. Thi Vinh Hoang viết:

  có nhiều người khối XHCN, Liên Xô không hiểu rằng: Khi được vay tức là có thể trả. Nhìn vào đó để mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề