Một ngày đêm quân đội Ukraine tiêu diệt 180 và làm bị thương 258 chiến binh ly khai -bộ tư lệnh ATO

Các lực lượng vũ trang chống chống khủng bố, theo số liệu sơ bộ của ngày hôm qua 01.02 đã tiêu diệt 180 và làm bị thương 258 chiến binh quân ly khai khủng bố , phá hủy 4 hệ thống thiết bị quân sự của đối phương . Về điều này, trung tâm báo chí của ATO cho biết.

Theo ghi nhận, vào đêm rạng sang ngày thứ hai các chiến binh đã liên tục không ngừng bắn phá các vị trí của lực lượng ATO và các khu dân cư.

“Các tay súng chiến binh bắn pháo Debaltseve, Nikishin, Chernukhin và ba lần Zolotoe .Từ 21,00 giờ đến 21,30  trong khu vực Yunokomunarivsk các tay súng bắn tỉa của đối phương hoạt động. Gần làng Lenin bọn khủng bố cố gắng tấn công các vị trí  lực lượng của ATO, nhưng dưới lưới lửa của quân đội Ukraina bọn chúng đành rút lui. Với hệ thống roket BM-21 “Grad” bọn kẻ cướp một lần nữa bắn Debaltseve “- tuyên bố cho biết.

Trung tâm báo chí cũng nói rằng theo hướng Donetsk bọn chiến binh ly khai đã 3 lần nã pháo vào làng Vodianoe và 2 lần vào Tonenkoe cũng như Opitnoe, Verhnetoretskoe và Novomihaylovku. Ngoài ra, các tay súng ly khai khủng bố đã bắn vào các khu dân cư Peski và Vodianoe.

Theo hướng Lugansk  cũng từ roket BM21″ Grad ” bọn tội phạm đã bắn bốn lần bắn vào  Shastie, Olhovoi, còn bằng các loại vũ khí khác thì chúng bắn phá vào làng Stanitse thuộc địa phận  tỉnh Lugansk, Staryi Aydar, Sokolniki và ba lần vào Trehizbenke. Trong làng Stanitse Lugansk bọn cướp dùng cả xe tăng “, – bộ chỉ huy ATO cho biết.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 26 phản hồi cho bài viết “Một ngày đêm quân đội Ukraine tiêu diệt 180 và làm bị thương 258 chiến binh ly khai -bộ tư lệnh ATO”:

 1. Lê Gia Phu viết:

  THEO NHƯ TIN NÀY THÌ UKR THẮNG CHẮC RỒI, KHỎI CẦN XIN XỎ HOÀ ĐÀM.

 2. Vinh Nguyen viết:

  Trong mặt trận Debaltsevo có lực lượng quân đội chính quy LB Nga tham gia, nhưng cùng chung số phận như bọn ly khai khủng bố :http://news.meta.ua/cluster:41011299-Shkiriak-V-boiakh-pod-Debaltsevo-voiuet-reguliarnaia-rossiiskaia-armiia/

 3. Lai nho hom o sb, 1 ngay 240 linh Nga. Linh Nga xin ngung ban de nhat xac … :3

 4. “Quan dich chet 3, qua ta chit het” 🙁

 5. Nam Nguyen viết:

  đếm thế nào giỏi thế, 258 bị thương chứ không phải 260 à?

 6. Vu Hoang Hung viết:

  Vừa đọc báo mới thấy Đít Vịt giật tít. “7000 lính U bị vây ở Debaltsevo. Chiến tranh sắp kết thúc”. May quá lại được đọc tin này.

 7. Lê Gia Phu viết:

  Lính ukr giỏi thật, sau trận này bu mỹ phải cầu viên mấy anh lính ukr sang iraq làm cố vấn đánh IS mới đc

 8. Vu Hoang Hung viết:

  Oài. Chưa uýnh thật thì chả thằng nào dám đặt cửa U. Nếu có giằng co thì quân U cũng chưa trụ nổi 1 hiệp là ly khai ăn hết cả Khavcop và Odessa. Thế mà qua mấy hiệp rồi anh Tin vẫn như gà mắc tóc. Đã làm gì được anh Kẹo đâu? Thế mới thấy quân anh Tin cũng xoàng bỏ mẹ. Cố lên anh Kẹo ơi, cho bọn đội bô nó ức chảy máu mắt đê. Hê…hê…

 9. Tolian Hoang viết:

  giặc đến nhà đàn bà cũng đánh! khỏi cần biết địch mạnh yếu thế nào! Khi chiến tranh chống US ở những năm 65, nói đến Mĩ sẽ tham chiến, nhiều người lo sợ vô cùng, rồi cũng qua đi chiến tranh đẫm máu cho các bên. các bạn ghét Ukr ko nên ác miệng!!!

 10. Nikita Lee viết:

  Ngoai ra con tieu diet hon 1000 dong bao cua minh :))))

 11. Ton Hoang viết:

  A Kẹo ơi, cố lên đi, cho thằng võ biền ngã vỡ đôi mông đi…

 12. Quân địch chết 180 quân ta chết 18000 quân :v

 13. Tran Thanh Hai viết:

  Báo của Donesk khiêm tốn hơn

 14. Vu Hoang Hung à, nói thẳng cho nó gọn là chủ yếu quân Nga chiến đấu ở Donbass. Núp dưới vỏ bọc ” ly khai” hay ” dân quân” như Nga Putin thích gọi, coi như phủ nhận hoàn toàn dính líu. Ly khai gì mấy thằng nghiện, vùng chiếm đóng chiếm có 2% lãnh thổ Ucr trong khi. quân chính phủ đông và mạnh bằng vạn đập chết ăn thịt lúc nào chả được. Quân Nga thiện chiến và trang bị tốt hơn nhiều quân Ucr. Nếu chiến tranh công khai tổng lực ( không ổn, thế giới không để yên và lập tức Nga sẽ bị lôi cổ khỏi HĐBA LHQ vì công khai gây hấn) quân Ucr không chống dc Nga đâu. Thế nên có chuyện tuồn vũ khí, binh lính dưới dạng ” viện trợ nhân đạo”, ”tình nguyện viên, nghỉ phép, đi lạc” … như sư tổ chúng nó đang ra rả điêu trẹo họng ở Kremlin. Đạn bắn cả năm ko hết, ly khai đào đâu ra BUK-M1 bắn máy bay cao 10 ngàn m, xe tăng Т-72, tên lửa phòng không vác vai 9М39 Игла, pháo phản lực phòng không Панцирь-С1… mà đến quân đội Ucr còn chả được trang bị )

 15. Lê Gia Phu viết:

  Cứ theo tình hình các bạn phán thì quân ukr chỉ mấy ngày nữa là ăn sáng uống trà tại các của khẩu của donetsk lugansk giáp giớ nga nhỉ?

 16. Ko đơn giản như bạn nói, bạn Phu ạ. Chiến với quân Nga mạnh gấp nhiều lần là ko thể. Nhưng ko phải thế mà ng ta đầu hàng. Tổ quốc của họ bị xâm lấn thì họ phải mọi giá giữ gìn. Việt Nam với Tàu hồi 79 cũng thế thôi.

 17. Vu Hoang Hung viết:

  Tại sao các anh cứ thích đánh bài lảng thế nhỉ? Quân Nga éo ăn tươi nuốt sống quân U thì thôi, bây giờ lại sợ quân U nó nướng hết á? Thôi quân U cứ cù cưa kéo dài là anh Tin ăn đất.

 18. Lê Gia Phu viết:

  quân ukr giỏi thiệt, mỗi ngày đếm hơn 100 xác lính nga, chả mấy hôm là duyệt binh trên đường phố donetsk, chứ không phải cầm cuốc xẻng đi làm công ích như mấy tháng trc các bạn nhỉ?

 19. Bạn Phu cần giải thích bao nhiêu nữa thì hiểu nhỉ? Bạn xem ngay các công bố của các tổ chức đối lập, các tổ chức chống chiến tranh của các bà mẹ lính Nga đó. Thời đại của thông tin, sao cứ ngồi mãi 1 chỗ mà hận với thù. Trên mạng ng ta công khai tên tuổi, đơn vị của từng lính Nga chết trận đó. Có ai hân hoan khi những ngừoi lính làm nghĩa vụ phải chết nơi đất khách ? Họ tòan con cái nhà nghèo. Chết vì cái gì ? Bảo vệ ” thế giới Nga ” tận Ucraina ư ?

 20. Bảo sao quân khủng bố phải động viên 100k người . Chắc lính nga lại phải sang tình nguyện tiếp thì mới đủ 100k :v

 21. Đừng nghe bọn lợn nói. Chúng nó tung hỏa mù để hợp pháp hóa quân số Putin đổ sang đó. Mấy thằng thợ mỏ đánh đấm gì ? Chiến tranh hiện đại cần lính có kỹ năng, dc huấn luyện tốt và biết sd khí tài hiện đại chứ có phải biển ngừoi xông lên đâu.

 22. Lê Gia Phu viết:

  Công khai tên của cả đội bóng là những ngườii nga chết trận, thật tuyệt vời ấy nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề