Kia Sorento X-Men độc nhất vô nhị dành cho Người Sói

Chiếc Kia Sorento độc nhất vô nhị được chế tạo để quảng bá cho sự kiện hãng phim Twentieth Century Fox Home Entertainment tung ra đĩa Blu-Ray và DVD của bộ phim “X-Men: Days of Future Past”.

Nhãn hiệu Kia đến từ Hàn Quốc mới đây đã hợp tác với hãng phim Twentieth Century Fox Home Entertainment nổi tiếng để phát triển một chiếc xe Sorento đặc biệt “ăn theo” phim X-Men. Chiếc Kia Sorento độc nhất vô nhị được chế tạo để quảng bá cho sự kiện hãng phim Twentieth Century Fox Home Entertainment tung ra đĩa Blu-Ray và DVD của bộ phim X-Men: Days of Future Past đã ra rạp cách đây không lâu.

Ngoài ra, chiếc Kia Sorento với phong cách X-Men độc đáo còn được dùng làm công cụ tiếp thị giải quần vợt Úc mở rộng diễn ra vào năm 2015. Kia vốn là một trong những nhà tài trợ chính của giải quần vợt này.

Theo kế hoạch, chiếc Kia Sorento X-Men có một không hai sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/1/2015 tại Công viên Melbourne, Úc. Sau đó, xe sẽ tiếp tục được trưng bày đến hết ngày 1/2/2015. Chưa hết, hãng Kia còn dự định mang Sorento X-Men đặc biệt đến một số triển lãm xe hơi quốc tế lớn trong năm 2015.

Điểm nhấn đặc biệt của chiếc Kia Sorento X-Men độc nhất vô nhị chính là 3 móng vuốt bằng kim loại nằm ở đuôi xe. Bộ móng vuốt gắn liền với nhân vật người sói Wolverine trong series phim X-Men kéo dài từ cản va sau lên đến kính chắn gió. Ngoài ra, trên đuôi xe còn xuất hiện dòng chữ Kia X-Car.

Bộ móng vuốt tiếp tục được gắn trên đầu xe, kéo dài từ cản va trước lên hai cụm đèn pha. Bên cạnh đó, trên đầu xe của Kia Sorento X-Men còn có dải đèn màu đỏ bao quanh hai góc. Một chữ X khác được đặt vào giữa lưới tản nhiệt trên. Tiếp đến là chữ X với viền màu đỏ nổi bật trên hông xe.

Kia Sorento X-Men được sơn màu đen tuyền, từ đầu đến đuôi xe. Nhờ đó, trông xe vô cùng hầm hố và phù hợp với chủ đề của bộ phim X-Men: Days of Future Past.

Cách đây vài ngày, hãng Kia đã chính thức trình làng Sorento thế hệ mới dành cho thị trường Bắc Mỹ tại triển lãm Los Angeles 2014. Xe sẽ có mặt trên thị trường Mỹ với 3 lựa chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng GDI, 4 xi-lanh, dung tích 2,4 lít, công suất tối đa 185 mã lực. Thứ hai là động cơ xăng GDI tăng áp, dung tích 2.0 lít, công suất tối đa 240 mã lực. Cuối cùng là động cơ xăng V6, dung tích 3,3 lít với công suất tối đa 290 mã lực. Tất cả đều kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Theo Tri Thức Trẻ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề