“Gương ma thuật” biến mọi chiếc xe thành Porsche Macan

Kết hợp với Thinkingbox, hãng Porsche đã tạo ra một chiếc “gương ma thuật” đặc biệt. Được biết, chiếc “gương ma thuật” ứng dụng các công nghệ và phần mềm hiện đại để biến bất kỳ xe nào đứng đối diện thành Porsche Macan. Đáng tiếc thay, hãng Porsche không chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến công nghệ chế tạo chiếc gương đặc biệt.

Chiếc “gương ma thuật” của hãng Porsche được đặt ở một bãi đỗ xe trong trung tâm mua sắm Westfield Century City Mall tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Khi mọi người lái xe qua chiếc “gương ma thuật”, hình ảnh phản chiếu chiếc ôtô của họ sẽ là Porsche Macan.

Trong 10 ngày, đã có hơn 900 người lái xe qua chiếc “gương ma thuật” để xem mình trông thế nào nếu ngồi sau vô-lăng Porsche Macan. Rất nhiều người trong số đó đã vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng với chiếc “gương ma thuật” của Porsche. Đây quả thực là chiêu trò quảng bá tân binh Macan khá đặc biệt của hãng Porsche.

Macan là mẫu SUV hạng sang mới của hãng Porsche từng lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Los Angeles và Tokyo 2013. Sau đó, mãi đến ngày 22/10/2014, mẫu xe được mệnh danh là “tiểu Porsche Cayenne” mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 2,7 tỷ Đồng.

Tại thị trường Việt Nam, Porsche Macan có 3 phiên bản động cơ khác nhau. Đầu tiên là bản tiêu chuẩn với động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 237 mã lực. Thứ hai là Porsche Macan S được trang bị động cơ V6, dung tích 3.0 lít, tạo ra công suất tối đa 340 mã lực. Cuối cùng là Porsche Macan Turbo sử dụng động cơ V6, tăng áp kép, dung tích 3,6 lít, cho công suất tối đa 400 mã lực.

Theo Autopro.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề