Dự đoán mới cho Ukraina và nước Nga: Tại Crimea sẽ nổ ra một cuộc chiến tranh thực sự.

Nhà chiêm tinh nổi tiếng Vlad Ross đã đưa ra dự đoán mới về Ukraina và nước Nga, và về những rủi ro đe dọa tổng thống Nga Vladimir Putin.

boi-u

Nhà chiêm tinh người Ukraina Vlad Ross, người mà  trước đó đã nhiều lần đưa ra những dự đoán cho Ukraina và Nga, nói rằng Crimea sẽ không bao giờ trở lại thành phần của Ukraina. Trên Bán đảo sẽ nổ ra một cuộc chiến tranh  thực sự giữa người Hồi giáo và Thiên chúa giáo. Ukraina sẽ không tham gia vào cuộc chiến tranh này. Thông tin được đăng trên  Joinfo.ua.

“Sự cải thiện đáng kể về phúc lợi xã hội của người dân Ukraina sẽ diễn ra vào năm 2021, Năm đó sẽ có một kết hợp mạnh mẽ giữa sao Mộc và sao Thổ trong dấu hiệu  Bảo Bình. Có một  phép lạ trong tăng trưởng kinh tế giống Trung Quốc hay Singapore, và ngay cả các nước thuộc Liên minh châu Âu cũng phải ghen tị với Ukraina. Kể từ đó, Ukraina sẽ bắt đầu vượt lên trên cả Ba Lan, Hungary, Romania, và Cộng hòa Séc về các chỉ số như nguồn thu ngân sách hàng năm, tiền lương, phúc lợi và tiêu chuẩn sống “, – ông cho biết.

“Bà Vanga chưa bao giờ dự đoán các sự kiện chính trị. Tất cả những gì được hiển thị trên TIVI  Nga đều là các thông tin giả mạo. Đặc biệt các thông tin này được kênh REN TV khai thác mạnh mẽ, với mục đích tuyên truyền rộng rãi rằng  tương lai chỉ có ở một đất nước – Nga, Moscowvy. Tất nhiên Kremlin đã sử dụng Hãng truyền thông này như một công cụ tuyên truyền, nhằm biến âm mưu thành sự thật. Đây một hành động rất sai trái, “- nhà chiêm tinh cho biết.

Thế kỷ XXI gắn liền với một thực tế rằng các Siêu cường sẽ phân chia thành các nước nhỏ hơn, Điều đó không chỉ đúng với Nga, mà còn với nước Mỹ, Trung Quốc và các nước lớn khác.

Điều duy nhất đúng và chính xác là  sẽ xuất hiện một Đất nước trong tương lai, nằm ở hướng Tây Siberia, mà sẽ không có bất kỳ mối quan hệ nào với Kremlin, cũng như Moscow và Petersburg. Đất nước này sẽ được hồi sinh và liên quan đến  tôn giáo mới về Thần lửa. Tôn giáo đó đã từng tồn tại trong lãnh thổ của người Slavơ, trước Kitô giáo, sẽ xuất hiện Đấng Cứu Thế mới giống Chúa Giêsu Kitô. Và Đất nước mới này sẽ  phát triển mạnh trên cơ sở những công nghệ mới và triển vọng mới, ở vào thời kỳ bảo bình (Age of Aquarius)  nó sẽ trở thành số một trên thế giới. Và  tất cả các tín hữu từ khắp nơi trên hành tinh  sẽ  tập trung về đó,  giống như các cuộc hành hương hiện nay đến Jerusalem hay Mecca.

Một khi Putin  còn sống, hoặc một khi ông Putin còn nắm quyền, DNR và LNR sẽ nổi loạn và sẽ chống đối chính quyền Ukraina. Ngay sau khi Vladimir Putin sẽ rời khỏi quyền lực ở Nga, thì các vùng nổi loạn này sẽ tự yêu cầu được sáp nhập vào Ukraina mà không đòi hỏi bất kỳ một điều kiện gì. Chủ nghĩa ly khai trong những nước “cộng hòa” tự xưng được liên kết với một cá nhân và với duy nhất một cái tên – Vladimir Putin.

– Quan hệ của Ukraina với Nga sẽ giống như trong năm 2016. Một khi Vladimir Putin còn tại vị – không có gì thay đổi.

Cá nhân Vladimir Putin vào năm 2017 có thể sẽ  gặp  khó khăn, có thể có biến cố và hoàn toàn không thể đoán trước số phận của chính quyền của ông.

Thật trớ trêu, từ  tháng 3 năm 2017 Putin sẽ rơi vào một trong tình trạng lấp lửng – đó là một khoảng thời gian rất phức tạp. Theo Zoroastrian Zodiac  trong tháng ba (ngày thu phân năng lượng mặt trời) sẽ bắt đầu năm mới cầm tinh Lạc đà. Và mỗi lần xuất hiện năm này, đều có sự thay đổi về  lãnh đạo cao nhất của nước Nga.

Vụ  giết hại  Đại sứ Nga tại Ankara có thể là một điềm báo trước về những gì có thể xảy ra với Vladimir Putin vào năm 2017. Lần này sẽ xảy ra cuộc đảo chính trong cung đình.

Cứ vào năm Camel (lạc đà) nước  Nga lại bắt đầu đi theo một hướng hoàn toàn khác, sẽ luôn có một điểm tham chiếu để làm tan băng, khiến cho vị trí của Liên bang Nga thay đổi cho 32 năm tiếp theo.

Chính xác 32 năm trước đây (nếu tính từ tháng Ba, 2017), tức là vào  năm 1985,  Tổng bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô Konstantin Chernenko đã qua đời,  ông Mikhail Gorbachev  lên nắm quyền.

Thế còn trước đó, vào tháng 3 năm 1953,  ông Joseph Stalin qua đời.

Còn vào tháng 3 năm 1921, những người Bolshevik, bị phá sản sau cuộc cách mạng,  đã rút kinh nghiệm sâu sắc và bắt đầu thực hiện NEP (Chính sách kinh tế mới, sự chuyển đổi từ “chủ nghĩa cộng sản chiến tranh” sang phục hồi kinh tế -. Ed.).

Bài viết được đăng trên các nguồn:

http://joinfo.ua/sociaty/1191390_Novie-predskazaniya-Ukraini-Rossii-Krimu.html

http://www.lifeinvest.com.ua/fatalnyiy-verblyud-dlya-putina-astrolog-dal-shokiruyushhiy-prognoz-na-2017-god-dlya-rossii/

Tài liệu tham khảo:

http://kygia.net/vlad-ross-du-bao-cho-ukraina-vao-cuoi-nam-2016

Nguyễn U Quốc lược dịch.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề