Ukraina đã nhận được các hệ thống kiểm soát biên giới mới nhất của Mỹ

Ukraina đã nhận được các hệ thống radar kiểm soát biên giới hiện đại từ phía Hoa Kỳ. Về điều này công ty công nghiệp quốc phòng Ukraina  “Ukroboronprom” cho biết.

Trong thời gian tới, hệ thống kỹ thuật này sẽ triển khai trên đường biên giới biển. Khi nào và chính xác sẽ bố trí hệ thống này ở đâu Tổng công ty công nghiệp quốc phòng không cho biết – đó là bí mật quốc gia. Ngoài ra, các chuyên gia Mỹ sẽ dạy cho người Ukraina tự sản suất các loại thiết bị quân sự mới nhất này. Chu kỳ phát triển của các loại thiết bị kỹ thuật từ Mỹ sẽ được áp dụng cho bốn nhà máy của Ukraina.

Một công ty phân bổ ở tỉnh Khmelnytsky, thứ hai – ở Ternopil, và hai công ty tại Kiev. Như vậy có 4 nhà máy thuộc tổng công ty “Ukroboronprom” sẽ tham gia thực hiện chương trình, – Tổng giám đốc điều hành của cơ quan công nghiệp quốc phòng nhà nước “Ukroboronprom” Roman Romanov cho biết.

“Tôi tin rằng đó là sự quan tâm của Hoa Kỳ và người Mỹ thách thức Putin và để cho ông ta hiểu:  Ông ta đã vi phạm luật pháp quốc tế và đặc biệt chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác là người Ukraina của chúng tôi, và đã sẵn sàng giúp đỡ để ngăn chặn sự chiếm đóng Nga đối với Ukraina”, – nghị sỹ quốc hội Mỹ Loretta Sanchez nói thêm.

http//imgcdn1.luxnet.ua/tv24/resources/photos/news/620_DIR/201602/658428_1399056.jpg?201602152834

СK2 (theo military-observer)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề