Lính dù Ukraina có các loại tên lửa chống tăng mới nhất (PHOTO)

Đơn vị 25 thuộc đơn vị lính dù tinh nhuệ độc lập của lực lượng vũ trang quân đội Ukraina tiếp tục nhận các loại vũ khí mới nhất thuộc hạng tên lửa chống tăng có điều khiển. Đó là thông tin của trung tâm báo chí thuộc Bộ Tổng tham mưu các lực lượng vũ trang quân đội Ukraina.

  

“Những mẫu này được thiết kế để tiêu diệt các loại xe tăng và các mục tiêu bọc thép khác nhau, bao gồm cả những trang bị hiện đại nhất với các loại phương tiện chống tăng năng động. Ngoài ra, chúng nó có thể tiêu diệt các loại máy bay trực thăng lên thẳng đang ” lơ lửng “. Tổ hợp vũ khí được trang bị với một hệ thống dẫn đường bán tự động bởi các chùm tia laser. Hệ thống chống tăng và các loại vũ khí cơ động khác cũng có thể được điều khiển từ xa theo màn hình ở vị trí kín bí mật “- trong một tuyên bố cho biết.

Đối với việc sử dụng thành thạo loại vũ khí nói trên với những binh sỹ đặc công dù đang có khóa đào tạo đặc biệt về việc thực hiện lý thuyết và thực tiễn. Chỉ sau khi các binh sỹ đã qua các vòng thi, thì được coi như là tự mình có khả năng thực hiện được các nhiệm vụ chiến đấu được giao.  Loại vũ khí mới nhất của quân đội Ukraina do tổng công ty nhà nước về việc chế tạo vũ khí “Ukroboronprom” thực hiện.

CK2 (theo nguồn: UNIAN)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề