Cuộc bầu cử địa phương tại Ukraina: Kết quả cuộc thăm dò kết quả

Các cuộc bầu cử địa phương tại Ukraina đã được hoàn thành và một số tổ chức đã tiến hành thăm dò kết quả kiểm phiếu (Exit poll – cử tri bầu chọn trên các trang web) đã công bố dữ liệu của mình.

Thành phố Kiev

Văn phòng studio Savik Shuster đã cho thấy kết quả như sau tại Kiev: ông thị trưởng đương nhiệm Klitschko – 38,4%, Gusovsky – 9,2%, Beroza – 8,5%, Bondarenko – 8,0%, Mirnuy – 6.6%.

Thăm dò kết quả của trung tâm thăm dò ý kiến ​​”theo dõi xã hội” ở Kiev cho thấy: Klitschko – 40,4%, Bondarenko – 8,7%, Omelchenko – 8,1%, Gusovsky – 8,0%, Beroza – 7,5%.

Tại thành phố Dnepropetrovsk

Văn phòng studio Savik Shuster về Dnepropetrovsk: ông Filatov – 41,6%, Vilkul – 32,0%, Krasnov – 11,2% Kuryachii – 5,8%.

Tại thành phố Lvov

Theo kết quả từ Lviv: Sadovuy – 48,6% Ruslan Koshulynskyi – 14,1%, Girnyak – 11,6%, Dobrodomov – 10,0%, Yurinets – 4,8%.

Tại thành phố Odessa

Văn phòng studio Savik Shuster về Odessa: Truhanov – 47,6%, Borovik – 30,8%, Hurwitz – 9,6%, Kivalov – 3,7%, Fabrikant – 2,8%.

Thăm dò kết quả kiểm phiếu của tổ chức “vì các cuộc bầu cử trung thực” ở Odessa: phiếu bầu cho ông Truhanov – 53%, Borovik – 29%, Hurwitz – 9%, Kivalov – 4%, Fabrikant – 2%, Vader – 1%.

Tại thành phố Kharkov

Thăm dò kết quả kiểm phiếu của Ủy ban Bầu Cử Ukraina đã cho biết các kết quả ở Kharkov như sau: Thị trưởng đương nhiệm Kernes – 59%,  Sitenko – 16,4%, Sapronov – 6,3%, Baluga – 5,3%.

Hội đồng thành phố: cho đảng Hồi sinh (vidrojzenie) – 51,3%, Samopomich – 6,9%, BPP – 6,9%, Nash kray – 4,5%, Batkivshina – 3,3%.

Thăm dò kết quả kiểm phiếu của Viện Gorshenin đã cho thấy kết quả như sau tại Kharkov: Số phiếu bầu cho ông Kernes – 58,6%, Sitenko – 15,9%, Baluga – 6,9%, Sapronov – 5%.

Bầu vào Hội đồng thành phố: cho Đảng hồi sinh – 48,8%, Samopomich – 15,7%, BPP – 6,6%,  Nash kray (đảng của ông Phedman chủ chợ Barabashova-nd) – 5,2%, Batkivshina – 3,5%.

T.Vi theo korrespondent


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 8 phản hồi cho bài viết “Cuộc bầu cử địa phương tại Ukraina: Kết quả cuộc thăm dò kết quả”:

 1. Vinh Nguyen viết:

  Mềnh liếc qua thấy đảng đối lập thân Nga không thấy ở đâu được lọt vào, thế mới lạ. Hay họ luồn vào các đảng khác nhẩy?

 2. Kết quả này mới hơn và đầy đủ hơn!
  http://news.liga.net/news/politics/6954002-vse_ekzitpoly_po_ukraine_mery_i_partii.htm
  Theo đó thì Kharkov không phải bầu thị trưởng vòng 2 vì Kernes trúng ngay vòng đầu (>50%)
  Còn các thành phố: Kiev, Odessa, Dnepropetrovsk, Lvov, Zaporogie, Ivano-Frankovsk, Vinnitsa, Lusk, Zitomir, Kirovograd, Poltava và Chernhigov sẽ phải bầu thị trưởng vòng hai vì không thắng vòng đầu.
  Dân Kharkov đa số là thở phào! Vì đỡ phải mất công đi bầu lần nữa (đa số cho rằng bầu cũng thế, không bầu cũng thế! Vì vậy chỉ có <50% cử tri đi bầu?)

 3. Vinh Nguyen viết:

  Bởi vì đang sơ bộ thôi Phan Trịnh Khải, nhưng muốn hay không thì ông Ke đang mở sâm panh ăn mừng.

 4. Vinh Nguyen viết:

  Nghe đài thì người ta bảo ông Ke có hơn 65% kia.

 5. Vinh Nguyen viết:

  Ông Phen nghĩ ra cũng dại, đã ở Kharkov thì thừa biết phe ai mạnh, ai yếu, thế mà không xỏ chân vào Phục hưng của ông Ke thì có phải hay không, nhưng nghe đâu cũng có một hai người của ông Phen vào được hội đồng thành phố đấy. Thực sự là dân chúng mệt mỏi với chính trị lắm rồi, vì đang suốt ngày lo giá cả tăng như diều. Nếu ông Ke mà giảm được tiền dịch vụ công cộng thì dân Kharkov bầu ông cả đời cũng nên. Miễn là ông ta không lao vào võ đài chính trị.

 6. Nếu theo số liệu này thì có khi Odessa không phải bầu thị trưởng vòng hai nữa? Buồn cười nhất là ông Дарт Вейдер của Cuong Huy Nguyen cũng có gần 2% phiếu bầu! http://www.oporaua.org/images/den_vyboriv_2015/26.10_PTV_OPORA_CVU_odesa-5.png

 7. thống kê vớ vẩn đấy anh, Vaider cho vui thôi có đc tham dự đâu :D, buồn cười vụ đỗ xe ko đúng chỗ bị phạt 80g mà họ ko có tiền trái đất nên bị bắt 😀

 8. Lưu Linh viết:

  Ông Ker làm được ối thứ cho cái thành phố Khar và hơn gấp trăm lần những thằng khua môi múa mép khác trong vũ trường ” trính chị” đấy ạ :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề