Các chuyến bay sẽ giảm. Biện pháp trừng phạt của EU đánh vào các hãng hàng không Nga.

Với cuộc khủng hoảng Ukraine, các hãng hàng không Nga sẽ sớm phải đối mặt với một sự giảm đáng kể về số lượng hành khách. Suy thoái kinh tế trên nền tảng của các lệnh trừng phạt của phương Tây chống lại Moscow dẫn đến thực tế rằng người Nga đã bắt đầu tiết kiệm trên các chuyến bay, đặc biệt là ở phía tây.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến các hãng hàng không như “Aeroflot”, “Transaero” và “Yu Teyr”,. Theo  báo cáo của Reuters.

“Tại thời điểm này chúng tôi đang nhìn thấy những thay đổi trong cấu trúc của các chuyến bay, với đầy rẫy những hậu quả tiêu cực đối với tình hình tài chính của các hãng hàng không” – người đứng đầu Hiệp hội Vận tải khai thác Nga Vladimir Tasun nói với Reuters .

Tổng biên tập của cơ quan chi nhánh “sân bay” Oleg Panteleyev, lần lượt, cho rằng các hãng hàng không của Nga có thể giảm giá vé máy bay để tăng công suất. “Đến cuối năm ngành công nghiệp phải đối mặt với những tổn thất lớn tôi nghĩ rằng chính phủ sẽ phải xem xét lại các vấn đề hỗ trợ hệ thống cho các hãng hàng không,.” – Tiếp tục Panteleev.

Theo ghi nhận của một chuyên gia, trưởng ban biên tập của “Air Transport Observer” Alex Sinitskii, khó tưởng tượng vận tải hàng không có qua được không khi sự thiếu hụt tiền mặt, nếu họ đang ở trong một nền kinh tế suy yếu sẽ có thể tăng giá và giảm chi phí bằng cách loại bỏ những máy bay thừa.

Hãng hàng không Nga S7 đã từ chối bình luận về tình hình kinh tế của họ. “Yu Teyr” báo cáo rằng giảm chi phí và đàm phán với các chủ nợ. Báo cáo bởi Reuters.

Theo báo cáo của “Observer”, các biện pháp trừng phạt mới chống lại nước Nga  tất cả các nước G20 đã sẵn sàng .

 

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề