Cậu bé 11 tuổi dựng một bộ phim hoạt hình cảm động và ý nghĩa về đất nước Ukraina tự do

Cậu bé học sinh tài năng Timothy Landry 11 tuổi, người Kiev đã dựng một bộ phim hoạt hình rất cảm động và ý nghĩa về một đất nước Ukraina tự do, yêu chuộng hòa bình. Cậu muốn gửi thông điệp động viên tinh thần đến các chú bộ đội Ukraina đang chiến đấu nơi tuyến đầu bảo vệ Tổ quốc.

Xây dựng các ý tưởng và kịch bản của bộ phim, cũng như điều hành và triển khai nội dung bộ phim đều do cậu bé tự biên tự diễn.

Nội dung trong phim rất ý nghĩa, nói lên niềm tự hào về đất nước Ukraina vĩ đại, đất nước có nhiều hoa, có những thành tựu thể thao phát triển, những ca sĩ nổi tiếng, mong muốn một cuộc sống hòa bình… Nhưng tiếc rằng! có người hàng xóm hung hăng không muốn như vậy, họ cậy nước lớn đè nén nước bé…hình ảnh đoàn xe tăng tràn vào miền Đông Ukraina…Người Ukraina là người yêu chuộng tự do, hòa bình nhưng họ không hề khuất phục, dũng cảm cầm súng đứng lên không sợ hy sinh, gian khổ…hình ảnh những người lính Ukraina bị thương, bị hy sinh. ..Hãy nhớ rằng đất nước Ukraina là đất nước của những con người yêu tự do,  không cam chịu làm nô lệ…rồi lũ giặc ngoại xâm bị quét sạch. Vinh quang Ukraina…

Dù mới 11 tuổi, nhưng đạo diễn Timothy Landry đã dựng được một bộ phim rất cảm động và ý nghĩa, làm lay động trái tim nhiều người, trong đó có chúng ta, những người yêu mến đất nước Ukraina và căm ghét những kẻ gây ra chiến tranh. Mời các bạn xem phim.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 1 phản hồi cho bài viết “Cậu bé 11 tuổi dựng một bộ phim hoạt hình cảm động và ý nghĩa về đất nước Ukraina tự do”:

  1. Thực ra Ukraina có rất nhiều người tài, chỉ là do chế độ cũ tham nhũng và đục khoét nên rất nhiều người đã bỏ đất nước mà đi. Nếu chính quyền hiện tại làm được những gì như đã hứa thì nhân tài lại tụ hội mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề