Các đại sứ châu Âu và Ukraina cùng hát quốc ca Ukraina [Video]

Đài phát thanh EU đã chuẩn bị một đoạn video cho Ngày Độc lập với sự tham gia của một số nhà ngoại giao nước ngoài làm việc tại Kiev, các Đại sứ Ukraina ở các nước châu Âu, cũng như những công chức nổi tiếng khác.

Mỗi người trong số họ đã hát một dòng trong bài Quốc ca Ukraina.

Sau khi hoàn thành bài hát, những người tham gia hát Clip đi đến người dân Ukraina chuyện trò.

“Tôi đã yêu đất nước của các bạn từ ngày 01 tháng 12 năm 2013, khi tôi nhìn thấy sự nhiệt tình và tinh thần rất cao của người Ukraina muốn thay đổi đất nước của mình. Tôi mong rằng tinh thần này là luôn luôn với các bạn”, Đại sứ Tây Ban Nha tại Ukraina Gerardo Ankhel Bugayo Ottone tâm sự cho biết, báo “sự thật châu Âu” đưa tin.

” Nước Anh sẽ tiếp tục chính sách hỗ trợ và đoàn kết vì lợi ích của công cuộc xây dựng mới, mạnh mẽ, thành công, ổn định và thống nhất Ukraina”, – Đại sứ Anh Simon Smith hứa.

Đại sứ cộng hòa Latvian Argita Daudze thêm rằng, bà coi việc ngày lễ cử hành độc lập là một ngày tuyệt vời cho Ukraina và châu Âu

Các Video clip của mình cũng được các ca sĩ người Ukraina Nina Matvienko, Oleg Skripka, Jamal cung cấp.

Từ các nhà ngoại giao nước ngoài  Đại sứ Lithuania Marius Janukonis, Đại sứ Canada Roman Vashchuk, Phó Đại sứ Hà Lan Richard Scarborough, Đại sứ Đan Mạch, Christian Dons Christensen, nhà ngoại giao của Phái đoàn đại diện EU tại Ukraina Guzman Garcia Rodriguez đã hát cho người Ukraina.

Ngoài ra hát mỗi đoạn là các Đại Ukraina tại Ba Lan (Andrew Deshchitsa), Phần Lan (Andrew Olefirov), Áo (Alexander Szczerba), Vatican (Tatiana Izhevsk), Pháp (Oleh Shamshur) và Tổng lãnh sự Ukraina ở Munich Vadim Kostiuk.

Thao khảo nguồn UNIAN


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề