Bắt gọn nhóm “lính khố xanh” ở Mariupol (PHOTO)

Lực lượng an ninh Ukraina đã bắt gọn một nhóm “ những người đồng phục xanh” tại thành phố Mariupol (vùng Donetsk). Đã bắt giữ 17 người đàn ông mặc đồng phục quân sự và thu giữ một loạt vũ khí và đạn dược. Điều này được nêu trong trung tâm báo chí của Cơ quan An ninh Ukraina.

“Trong Mariupol lực lượng SBU đã bắt giữ một nhóm 17 người đàn ông trong bộ đồng phục quân đội và không có tài liệu chứng nhận thuộc các đơn vị vũ trang bất kỳ nào của quân đội Ukraina” –  trong bản thông cáo cho biết.

Trong thời gian lục soát, cán bộ thực thi pháp luật đã thu giữ bộ quân phục, trang thiết bị chiến thuật (áo giáp, hệ thống xử lý), mũ bảo hiểm, bốn súng trường tự động Kalashnikov, hai khẩu súng máy PKT, 12 súng phóng lựu, 126 quả lựu đạn cầm tay chống tăng, bảy quả mìn sát thương bộ binh, chín quả mìn chống tăng, 23 quả lựu đạn, 160 quả đạn cho súng phóng lựu, 54 hộp đạn cở nòng 7.62 và 5.45 mm, 37 vỏ đạnh pháo có cỡ nòng khác nhau, hai hộp đạn nổ tạo mảnh, 600 viên đạn cỡ nòng lớn, vật liệu gây nổ EFM-62, và hàng chục kg thuốc đạn, lựu đạn khói.v.v …

Chiến dịch đã được thực hiện kết hợp với cảnh sát và lực lượng Cảnh sát Quốc gia. Cuộc điều tra khẩn cấp vẫn đang được tiến hành.

СK2 (theo glavcom)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề