Bắt giám đốc và phó giám đốc cục tình trạng khẩn cấp Ukraina ngay tại cuộc họp chính phủ

Đã xuất hiện trong mạng xã hội đoạn video về việc bắt giữ người đứng đầu dịch vụ Nhà nước cho các tình trạng khẩn cấp Sergei Bochkovsky và phó của ông Vasily Staetskogo ngay tại trong cuộc họp ngày hôm nay của chính phủ .Lệnh bắt giam được người thực thi công vụ đọc ngay trong cuộc họp nội các chính phủ cho 2 quan chức nói trên và còng tay họ, dẫn độ ra khỏi hội trường phiên họp.

Sau sự vụ đó, điều tra viên phụ trách, nói rằng các thủ tục tố tụng hình sự đã chiểu theo đơn đề nghị xử lý của các đại biểu quốc hội Ukraina. Theo ông, Bochkovsky và Staetsky đã tổ chức chương trình tham nhũng đấu thầu qua mua sắm nhiên liệu và dầu nhờn của công ty ” YUKOIL,” Liên minh “và các công ty khác với giá cao ngất ngưởng.

Đồng thời, ông cho biết, công ty cung cấp mời chào với giá thấp hơn cho hồ sơ dự thầu thì không được phép tham dự.

Một phần của khoản tiền nhận được theo chương trình này sau đó được chuyển vào tài khoản cá nhân của ông Bochkovsky và Staetskogo.

Bây giờ trong phạm vi vụ việc ở các công ty này đang tiến hành tìm kiếm và thu giữ tài liệu, chứng cứ, Báo sự thật Ukraina thông báo.

Nhớ lại, Nội các chính phủ đã sa thải 2 ông Bochkovsky và Staetskogo.

N.Vinh


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 7 phản hồi cho bài viết “Bắt giám đốc và phó giám đốc cục tình trạng khẩn cấp Ukraina ngay tại cuộc họp chính phủ”:

 1. Bien xanh viết:

  Phải mạnh tay thế mới được

 2. Vinh Nguyen viết:

  Bây giờ phải mạnh tay để dẹp thù trong giặc ngoài, may ra mớ ăn thua. Và có thể đây là vụ bắt quan tham có một không hai trên thế giới.

 3. Vinh Nguyen viết:

  Bộ trưởng nội vụ Ukraina Avakov tuyên bố tất cả lãnh đạo của các chi nhánh thuộc cục tình trạng khẩn cấp Ukraina đều sa thải và đang nằm trong diện điều tra, và ông đích thân mời tất cả họ (trưởng và phó) vào ngày kia 27.03 có mặt tại Kiev để họp thảo thuận, nếu ai không đến có nghĩa là sợ sệt, là quan tham và vi phạm thế nào đó…: http://glavcom.ua/news/281258.html

 4. Ton Hoang viết:

  U đã trải qua thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử! Tham nhũng nhất nhì Âu châu, khá hơn châu Phi tý( châu phi là tiền chuyển thẳng luôn vào tk của kẻ tham nhũng, hoặc ôm luôn tiền hoặc vàng rồi chạy), đây lòng vòng hơn tý!
  VN thì khôn hơn, lòng vòng hơn, và vào tài khoản của Vợ, con, cháu, đệ tử ruột…, lúc hưu thì rút ra xây biệt thự, lâu đài, trang trại…
  Việt nam hãy học theo gương của U bây giờ thì phúc lắm thay…!

 5. Ton Hoang viết:

  Trong phòng họp đó chắc rất nhiều người sẽ đến lượt, ngồi lạnh gáy nhỉ?

 6. Lemao Le viết:

  Chuột không có ” bình ” để nấp ….thì gặp chỗ nào đập chỗ đó là hết thôi …Nếu ” một chính phủ phát xít ” mà tìm ” chuột ” mà diệt cho dân nhờ …thì còn hơn ” một nhà nước vì dân ” mà nuôi chuột …

 7. Vu Hoang Hung viết:

  Căng nhỉ! Nhưng có ai còn bảo chính phủ U là bù nhìn thì lên tiếng. Mọi người cùng tranh luận luôn thể?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề