Lý do các chàng trai thích yêu một cô nàng “chân ngắn”

Trong mắt các chàng trai, những cô nàng chân ngắn cũng có những nét đẹp và lợi thế riêng khiến họ “không thể không yêu”. Vì vậy, giả sử bạn là một cô nàng chân ngắn, hãy tự tin lên nhé!

Ôm một cô nàng chân ngắn là cái ôm “vừa vặn”

Khi ôm một cô nàng chân ngắn, các chàng có cảm giác độc đáo khó diễn tả thành lời. Đó là khi tay nàng hờ hững ngay phía hông của chàng, là khi trán nàng vừa chạm cằm của chàng. Cảm giác vừa ôm nàng, vừa đặt một nụ hôn lên trán nàng khiến chàng luôn cảm nhận sự ấm áp như thể toàn bộ thế giới của nàng đều thuộc về mình.

Những cô nàng “chân ngắn” sẽ rạng rỡ hơn trên những đôi giày cao gót

Nếu như dáng người thấp bé mang lại cho những cô gái chân ngắn sự dễ thương thì chỉ cần một đôi giày cao gót, họ sẽ như lột xác, trở nên rạng rỡ và tuyệt đẹp. Với những cô gái cao lớn, đi giày cao gót chỉ khiến họ phản tác dụng vì trở nên lênh khênh với chiều cao “đột biến”. Đổi lại, một đôi giày cao gót chắc chắn sẽ khiến các nàng chân ngắn trở nên duyên dáng và vừa tầm.

Nụ hôn với cô nàng “chân ngắn” luôn “trên cả tuyệt vời”

Bạn đã bao giờ hình dung hôn một cô nàng chân ngắn sẽ như thế nào? Nhắm mắt lại, bạn sẽ thấy nàng nhón đôi gót chân lên cao thêm một chút, thậm chí đôi bàn chân nhỏ xinh của nàng sẽ đứng trên bàn chân bạn để bù đắp cho sự chênh lệch chiều cao giữa hai người. Ấy cũng chính là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất để ghi dấu một nụ hôn hoàn hảo.

Cô nàng “chân ngắn” thường sẽ chung tình

Thực tế đã chứng minh những nàng chân ngắn có khả năng gắn bó với bạn hơn những cô gái chân dài. Họ sẽ yêu bạn vì con người thật của bạn, và vì họ tin rằng bạn yêu họ cũng với một tình yêu chân thành như thế mà không màng đến chuyện “chân ngắn” – “chân dài”. Những cô nàng chân ngắn thường nói đi đôi với làm. Đơn giản bởi hơn ai hết, họ ý thức được mình không phải mẫu người ai gặp cũng mê nên không lợi dụng nhan sắc của mình để quyến rũ các chàng trai. Chắc chắn chàng trai nào cũng mong mỏi được ở bên một cô gái chung tình chứ?

Cô gái chân ngắn nhìn trẻ trung hơn

Theo các chàng trai chia sẻ thì trong mắt họ những cô nàng “chân ngắn” so với những người cùng độ tuổi thường trông trẻ trung hơn. Và trong mắt các chàng trai, những cô gái trẻ luôn tiềm ẩn sự duyên dáng và sức hút khó cưỡng.

Bạn dễ dàng “nhấc bổng” một cô gái chân ngắn

Đàn ông luôn thích cảm giác được “nhấc bổng” người mình yêu thương và xoay vài vòng. Cảm giác tuyệt vời đó rất dễ dàng thực hiện nếu người họ yêu là một cô nàng chân ngắn. Có cảm giác như những cô gái chân ngắn giống như con búp bê nhỏ xinh mà đi đâu các chàng cũng dễ dàng “bỏ túi”.

Cô gái chân ngắn nhìn dễ thương ngay cả khi giận dỗi

Bạn có thể không tin điều này nhưng thực tế cho thấy những gì nhỏ nhắn luôn xinh xắn, đáng yêu. Vì vậy, chẳng có gì khó hiểu khi trong mắt các chàng trai, ngay cả khi một cô gái nhỏ bé, chân ngắn giận dữ, khóc lóc, họ vẫn toát lên vẻ dễ thương.

Cô gái chân ngắn luôn cần đến sự che chở của bạn

Vì họ là những cô gái nhỏ bé nên dường như họ mong manh và dễ bị tổn thương hơn. Và điều tất yếu kéo theo là họ luôn cần một chàng trai cao lớn hơn mình làm chỗ dựa vững chắc, làm nơi chở che, bảo vệ. Với đàn ông, yêu một cô gái chân ngắn, họ như được phát huy thế mạnh làm “người hùng” của mình.

Yêu một cô nàng chân ngắn an toàn hơn

Một trong những bất lợi của cô nàng chân ngắn đó là chân không dài, điều đó đồng nghĩa với việc sức quyến rũ của họ không sánh bằng các cô nàng chân dài. Nhưng cái bất lợi đó lại trở thành lợi thế của những chàng trai sở hữu người yêu chân ngắn. Các chàng sẽ không phải yêu trong cảm giác nơm nớp lo sợ sẽ có kẻ khác “nẫng” mất người mình yêu, cũng không phải thổn thức cạnh tranh với các đối thủ hay tìm cách để “độc chiếm” cô gái của mình. Rõ ràng, yêu một cô nàng chân ngắn an toàn hơn nhiều so với người yêu chân dài.

Theo Tri Thức Trẻ.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề