Ai là người chịu trách nhiệm về cái chết của ông Nemsov?

Trách nhiệm chính trị đối với cái chết của Boris trong mọi trường hợp đều nằm ở Putin và băng đảng của ông ta.

Rõ ràng là trách nhiệm chính trị đối với cái chết của Boris trong mọi trường hợp đều nằm ở Putin và băng đảng của ông ta, đảng mà hàng ngày cường điệu việc tuyên truyền ở nước Nga không chỉ là hận thù, nhưng nó là đúng và cần phải giết những người như ông ấy.

Nhưng những người đang cố gắng để phân tích tình hình có liên quan lúc này, cùng với Peskov cũng chỉ nhắc lại lời của ông Putin về cái chết của Anna Politkovskaya rằng đó là cái chết của quyền lực, vấn đề lớn hơn nhiều so với người đã chết tạo ra trong cuộc sống, và đó là lý do tại sao vụ giết người là không có lợi cho Putin và điện Kremlin v.v…, tôi khuyên bạn nên chú ý đến biến cố từ thay đổi từ năm 2006.

Và ngày hôm nay? Ngày nay điện Kremlin đứng đầu là Putin – đây là đảng của chiến tranh, mà không có dấu ngoặc kép nhỏ. Ông ta và bạn bè thân cận của mình đã đánh mất cơ hội và sự cần thiết phải quan tâm đến hình ảnh “xuất khẩu” và, ngược lại, chỉ quan tâm đến việc tăng cường công kích những người ủng hộ họ, họ phô trương sự sẵn sàng của mình để “giết, giết và giết” (Dugin).

Họ thực sự không cần cái xương cùng, còn những hy sinh đổ máu bình thường càng gia tăng theo số lượng, mỗi một ngày họ cần chuyển thành ngày của những chiến dịch đặc biệt. Giờ đây không có ai sẵn sàng đổ máu vì Putin, mà Putin phải lấy máu của rất nhiều người dân, trong ý tưởng – cả nước Nga, và nhiều hơn thế nữa. Ông ta không còn bị giàng buộc bằng máu đó nữa mà đang tắm trong máu. Chẳng bao lâu ông ta sẽ chết đuối.

 NVM


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề