Vợ Lee Byung Heon mang bầu 6 tháng

Lee Byung Heon là tâm điểm của vụ tống tiền của hai ngôi sao trẻ Lee Ji Yeon và Dahee vào tháng 9 năm ngoái. Hai cô gái đòi nam diễn viên nổi tiếng phải chi ra 5 triệu đô la Mỹ nếu không muốn hai cô gái công khai sự thật về mối quan hệ ngoài luồng giữa Lee Byung Heon và Lee Ji Yeon. Tuy nhiên, hai cô gái chưa kịp kiếm tiền thì Lee Byung Heon đã mang chuyện này báo cảnh sát, ngăn chặn vụ việc.

Vụ “tống tiền” của Lee Ji Yeon và Dahee đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng Lee Byung Heon và mối quan hệ giữa hai vợ chồng anh. Lee Min Jung đã không gặp chồng suốt thời gain sau khi Lee Ji Yeon và Dahee bị cảnh sát tạm giữ điều tra. Ngày 15/1 vừa rồi, phiên tòa xét xử Lee Ji Yeon và Dahee đã diễn ra. Thẩm phán tuyên án Lee Ji Yeon và Dahee một năm bóc lịch. Đồng thời, tòa cũng hóa giải mọi oan ức về việc Lee Byung Heon ngoại tình với Lee Ji Yeon.

Ngày 18/1 vừa rồi, người đại diện của Lee Byung Heon bất ngờ thông báo, vợ của nam diễn viên nổi tiếng này đang mang thai 27 tuần và dự định sinh con vào tháng 4 tới. Người đại diện của Lee Min Jung cũng đưa ra thông báo này vào ngày 19/1. “Lee Min Jung đang mang bầu 27 tuổi”, người này cho hay.

“Việc có thêm một thành viên mới trong gia đình thực sự là tin vui. Nhưng chúng tôi ngại ngần thông báo tin này vì những chuyện gần đây xảy ra. Chúng tôi cũng xem xét kỹ lưỡng trước khi thông báo tin này. Xin hãy hiểu cho việc chúng tôi cẩn trọng trong việc thông báo tin này với công chúng”.

Thông qua công ty quản lý của mình, Lee Min Jung gửi gắm tâm sự: “Tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã quan tâm tới tôi trong suốt thời gian qua. Bất chấp những lo lắng của tôi, tôi đã sống mạnh mẽ và vững vàng suốt thời gian qua vì gia đình. Tôi sẽ cố gắng để không làm cho những người luôn chờ đợi và chăm lo cho tôi suốt thời gian qua thất vọng”.

Công ty quản lý của Lee Min Jung cũng mong giới truyền thông và người hâm mộ tôn trọng cuộc sống riêng của nữ diễn viên nổi tiếng và gửi lời chúc phúc tới hai mẹ con cô. Lee Min Jung làm đám cưới với nam diễn viên Lee Byung Heon vào năm 2013. Tháng 10 năm ngoái, cô theo chồng sang Mỹ để nghỉ ngơi và đoàn tụ sau cơn bão scandal “tống tiền”. Có thông tin cho hay, tháng 1 này, Lee Min Jung bí mật quay về Hàn Quốc để thực hiện một số hợp đồng quảng cáo.

Vy Vy


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề