Trung Quốc tuyên bố ủng hộ toàn vẹn lãnh thổ Ukraina.

Đại diện chính thức  Bộ Ngoại giao Trung Quốc  Hoa Xuân Oánh nói rằng Trung Quốc ủng hộ sự toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine. Bà nói điều này tại một cuộc họp báo vào thứ hai tại Bắc Kinh.

“Trung Quốc đã liên tục đứng cho nguyên tắc không can thiệp vào công việc nội bộ, tôn trọng chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine”, – Hoa Xuân Oánh phát ngôn.

Nhà ngoại giao nói thêm: “Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các bên liên quan sẽ thực hiện đúng thỏa thuận ngừng bắn, kiềm chế và bình tĩnh, vượt qua mọi sự khác biệt thông qua đối thoại và tham vấn, những nỗ lực chung thúc đẩy quá trình giải quyết chính trị .

Nguồn : http://glavcom.ua/news/245916.html


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 8 phản hồi cho bài viết “Trung Quốc tuyên bố ủng hộ toàn vẹn lãnh thổ Ukraina.”:

 1. Vu Hoang Hung viết:

  Thằng khựa cẩn trọng lời nói nha. Anh Tin có tên lửa hột nhân mạnh gấp bội của mi đới.

 2. Chắc Nga lại làm “phật lòng” TQ rồi, vào thế nên khổ thế!

 3. Bình Cóc Cụ viết:

  TQ lo sợ Tân Cương, Tây Tạng, Đài Loan chăng?

 4. Thanh Cong viết:

  Dung roi,TQ lo so Tan Cuong ,Tay Tang ,Hong Kong vv…

 5. Thi Vinh Hoang viết:

  Vu Hoang Hung” hột nhân” nghe rất Hu@lo! Chuẩn quá!

 6. Binh Lx viết:

  TQ không dại gì đi đói đầu với Mẽo và Eu tiếp tục hợp tác để phát triển kt còn đối với Nga của Poo thì TQ đã đang và sẽ là bên chủ động quan hệ . Tsb khựa , thế mới thâm và khôn

 7. oaoaoa viết:

  Thằng Trung công nói gì thì ko thể tin được. Nhưng còn có người VN lại ủng hộ Nga-Putin chiếm Crưm của Ucraina mới đã ,đang và sẽ là thảm họa cho dất nước VN. Thực tế là thằng Trung công tấn công VN ở Biển Đông mà rất ít người VN lên tiếng.Thậm chí ngưới VN ở Nga cũng ko dám lên tiếng đề nghị Nga ủng hộ VN -lê án Trung cộng. Ôi buồn thay vì VN còn có những người VN như vậy!!

 8. oaoaoa viết:

  Thằng Trung công nói gì thì ko thể tin được. Nhưng còn có người VN lại ủng hộ Nga-Putin chiếm Crưm của Ucraina mới đã ,đang và sẽ là thảm họa cho dất nước VN. Thực tế là lũ chó Trung công tấn công VN ở Biển Đông( như lũ chó Nga xâm lược Ucraina) mà rất ít người VN lên tiếng.Thậm chí ngưới VN ở Nga cũng ko dám lên tiếng đề nghị Nga ủng hộ VN -lê án Trung cộng. Ôi buồn thay vì VN còn có những người VN như vậy!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề