Top 4 câu “siêu kinh điển” đàn ông thường nói dối vợ

Khi rơi vào những tình huống khó xử, các ông chồng thường chọn những cách nói an toàn nhất để không làm mất lòng nửa kia.

Theo chia sẻ của một số chị em, đa số các ông chồng rất “linh hoạt” trong các tình huống khó xử và họ có cách khiến chị em không thể nổi cáu được. Và đây là một trong những câu nói phổ biến mà các ông chồng thường nói với vợ.

“Anh thấy cô ấy không đẹp”

Bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ nói vậy với vợ mình, dù trái tim đang thổn thức trước một bóng hồng khác. Họ không dám nhận, không dám khen ai đó trước mặt nàng vì sợ nàng sẽ nổi giận.

1420456786-ninhvo-tam-eva1

Bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ nói vậy với vợ mình, dù trái tim đang thổn thức trước một bóng hồng khác. (ảnh minh họa)

“Còn lâu anh mới say”

Bị than phiền về chuyện uống nhiều, hẳn các ông chồng không thích một chút nào. Dù đã say hay đang là ngà họ vẫn thanh minh rằng “anh uống ít thôi”, “còn lâu anh mới say”, “tửu lượng anh tốt lắm”,…Nhưng dù họ có cố gắng đến mấy vẫn bị các bà vợ phát hiện ra, nhưng họ vẫn cố làm ra vẻ rất tỉnh táo.

1332564

Dù đã say hay đang là ngà họ vẫn thanh minh rằng “anh uống ít thôi”. (ảnh minh họa)

“Em yên tâm, anh đang về”

Đàn ông là vậy, họ không muốn vợ lo lắng suy nghĩ nên họ sẽ nói câu này để trấn an nàng. Dù lúc đó họ chưa về, họ đang ở một cuộc nhậu hay đang làm nốt bản chào Kinh doanh mới, nhưng họ vẫn tự tin nói “đang về”.

1426950790-nguoivoxau-tam-eva1

Đàn ông là vậy, họ không muốn vợ lo lắng suy nghĩ nên họ sẽ nói câu này để trấn an nàng. (ảnh minh họa)

“Anh làm cái gì cũng vì em”

Đây cũng được xem là lời nói dối phổ biến của đấng mày râu khi bị vợ nhắc nhở về một việc làm nào đó. Nếu có chút sai phạm, không làm vừa lòng nàng nhưng anh ấy vẫn cố tỏ ra mình đúng “vì em”,”vì gia đình”. Tất nhiên, khi nghe những câu nói này, các bà vợ sẽ phần nào cảm thông và không truy cứu trách nhiệm chàng nữa.

1817787

“Anh làm cái gì cũng vì em”, Đây cũng được xem là lời nói dối phổ biến của đấng mày râu khi bị vợ nhắc nhở về một việc làm nào đó. (ảnh minh họa)

(Theo EVA)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Top 4 câu “siêu kinh điển” đàn ông thường nói dối vợ”:

  1. Tít viết:

    Tác giả thiếu câu “anh thề anh chỉ yêu mình em” 🙂

    1. Bổ sung của bạn TÍT chuẩn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề