Tiểu đoàn trưởng “DNR” của Putin say rượu bị lạc và mò đến trạm kiểm soát Ukraina

Nhóm InformNapalm thông báo rằng một chiến binh say khướt với biệt danh Kozyr bị lạc và đi thẳng đến trạm kiểm soát của quân đội Ukraina.

Ngày 04 tháng Tám một người địa phương sinh ra tại thành phố Torez, là chiến binh của cái gọi là nước cộng hòa nhân dân “DNR” Andrey Kozyrenko vào lúc 07:00 đã mò vào trạm kiểm soát của lực lượng vũ trang quân đội Ukraina tại thị trấn Mironovsky, và tại đây người này đã bị bắt ngóm.

Người tù binh đã gia nhập vào đội quân nổi dậy vào năm 2014 ở Slavyansk do Girkin lúc đó làm chỉ huy, quản lý và đã kịp leo lên chức vụ chỉ huy tiểu đoàn 1 thuộc lữ đoàn 7 của “DNR.”

Bây giờ, một lần nữa người chiến binh này lại có mặt ở Slavyansk nhưng lại mang chức vụ là tù nhân. “Tôi nhìn thấy thành phố Slavyansk, thấy người dân địa phương. Con người sống một cuộc sống yên bình, đi xe buýt, xe buýt nhỏ (xe ca theo tuyến). Đi làm việc. Không bị sợ hãi, không trụ giấu … Về nguyên tắc, mọi thứ đều tốt. Trong thành phố, tôi không thấy những biểu hiện của chủ nghĩa phân biệt, chủ nghĩa phát xít, “- Kozyrenko cho biết và lưu ý rằng tù nhân như ông đã không bị đánh đập, cho ăn và cho thuốc lá để hút. Và tỷ lệ tội phạm ở trong thành phố Slavyansk giảm so với 2013 năm. “Tôi nhận ra rằng mức độ chuyên nghiệp của quân đội Ukraina đã được cải thiện rất nhiều trong năm nay,” – tên khủng bố của Putin nói thêm cho biết.

CK theo ua-today


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 4 phản hồi cho bài viết “Tiểu đoàn trưởng “DNR” của Putin say rượu bị lạc và mò đến trạm kiểm soát Ukraina”:

  1. chắc là mấy chú uống samagon đây hihi =))

  2. Vova Bui viết:

    Mới đọc cái tiêu đề cả nhà tôi đã cười rơi cả răng….haha ối tời samagon ăn vào máu nga rồi… hô hô. .

  3. Vova Bui viết:

    Ôi má ơi lạc lạc.. thật không đấy anh Vinh Nguyen?

  4. Vinh Nguyen viết:

    Có một tờ báo thì nói rằng “vì chán đánh nhau nên tên này đi thẳng đến trạm kiểm soát xin đầu hàng”, mình cảm thấy bài báo không thuyết phục lắm vì từ “xin”, nhưng các báo khác thì nói là say rượu, chắc nốc cả đêm cho nên sáng lọ mọ muốn uống tiếp, người ta gọi là pakhmelit cho nên nhầm trại là đúng rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề