Sang chảnh gọi trực thăng theo phong cách Uber

Với cuộc sống xa xỉ hiện nay, không chỉ có ô tô mà ngay cả trực thăng cũng có thể trở thành phương tiện vận chuyển theo nhu cầu cá nhân giống như taxi.

Gotham Air là một dịch vụ chia sẻ phương tiện đi lại mới được hoạt động tại thành phố New York, Mỹ. Ứng dụng của dịch vụ này đã được phát hành trên thư viện ứng dụng cho cả iOS và Android tương tự như Uber nhưng chắc chắn không thể tiện lợi bằng đơn giản bởi lý do Gotham Air chỉ đưa khách hàng di chuyển bởi trực thăng.

Mặc dù với vẻ ngoài sang chảnh nhưng “taxi trực thăng” của có 2 lộ trình đó là bay từ Downtown Manhattan Heliport tới một trong 2 sân bay JFK hoặc Newark, cùng với đó, hành khách chỉ có thể mang theo hành lý dưới 12kg.

Để có thể đăng ký dịch vụ này, người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản, đặt chỗ và thanh toán qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên, mỗi chuyến bay này chỉ cất cánh khi có ít nhất 4 trên 6 chỗ ngồi được đặt trước, nhưng nếu bạn là một tỷ phú có khả năng bao trọn toàn bộ chuyến bay thì điều này không còn là vấn đề nữa.

Khi sử dụng dịch vụ này, hành khách có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố NewYork từ trên cao, đây có vẻ như là một cách tuyệt vời để đi du lịch quanh thành phố, mặc dù vậy, chuyến du lịch đó sẽ bị kết thúc nhanh chóng vì hành khách chỉ có sáu phút để tận hưởng các điểm tham quan trước khi máy bay đến được đích.

Trong tương lai, dịch vụ có thể mở rộng đến các địa điểm khác ở Mỹ, nhưng điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu dịch vụ này trở thành trào lưu với người dân khu vực đó. Chúng ta hãy cùng theo dõi video dưới đây để theo dõi những thước phim giới thiệu về chiếc máy bay được sử dụng của Gotham Air:


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề