Quan chức cơ quan cục di trú nhà nước bị bắt tại Kiev vì nhận hối lộ 100 ngàn UAH

Quan chức này đã vòi tiền cho việc hư cấu cấp giấy phép thường trú (thẻ định cư vô thời hạn) của người nước ngoài tại Ukraina, cơ quan báo chí của cục an ninh quốc gia Ukraina cho biết.

  

Lực lượng đặc nhiệm của cơ quan an ninh quốc gia Ukraina (SBU) đã bắt giữ trưởng chuyên gia thuộc cục di trú nhà nước của thành phố Kiev về chuyện hối lộ, cổng thông tin của cơ quan an ninh quốc gia Ukraina đã thông báo vụ việc này trên trang Facebook.

“Kẻ tống tiền, đã thông đồng với nhân viên của cơ quan biên phòng nhà nước, đòi 100.000 UAH cho việc đăng ký hư cấu giấy phép thường trú đối với người nước ngoài tại Ukraina”, – trong tuyên bố nêu rõ.

Quan chức này đã bị bắt giữ ngay trong khi đang nhận hối lộ một khoản tiền ứng trước là 50 ngàn UAH. Cuộc điều tra khẩn cấp đang được tiếp tục tiến hành.

Trước đó, ngày 21 tháng 1, lực lương an ninh quốc gia Ukraina  SBU kết hợp với Văn phòng Công tố viên thuộc địa bàn tỉnh Kiev cũng đã bắt giữ một trong những người lãnh đạo của cơ quan đầu não thuộc cục di trú quốc gia tại thủ đô Kiev ngay trong lúc nhận hối lộ $ 5000.

CK2 (theo gordonua)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề