Ban nhạc Pink Floyd đã công bố giải thể

Người đứng đầu ban nhạc Pink Floyd David Gilmour đã thông báo rằng nhóm không còn tồn tại. Tuyên bố này đã được nhạc sỹ  Gilmore nói trong một cuộc phỏng vấn với Classic Rock.

” Với tôi như vậy là đủ. Tôi đã dành 48 năm cho Pink Floyd, nhiều người trong số họ – trong công ty của Roger (Waters). Tất cả những năm này, mà hiện nay được coi là đỉnh cao của nhóm đã đầy âm nhạc, vui vẻ và nhộn … Nhưng nhóm đã trở nên lỗi thời, tất cả đã hết, sẽ là sai lầm nếu để quay trở lại và cố gắng để làm điều đó một lần nữa, “- Gilmore cho biết.

Ông cũng nhấn mạnh rằng ông xem ban nhạc tái hợp không phù hợp khi mà thiếu người điều khiển tổng hợp của ban nhạc Richard Wright, người đã mất.

Buổi biểu diễn cuối cùng của ban nhạc Pink Floyd diễn ra vào năm 2005, do đó, tuyên bố của nhạc sỹ đứng đầu nhóm Gilmore được coi là một tuyên bố của thực tế sự kiện đã xảy ra khá lâu.

Nhớ lại năm 2013, một ca sĩ, nghệ sĩ guitar và nhạc sĩ Lou Reed đã qua đời.

Trong tháng 10 năm 2014 nhóm nhạc rock nổi tiếng thế giới Pink Floyd đã cho phát hành một album chia tay “The Endless sоng”.

T.V theo rbc


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Ban nhạc Pink Floyd đã công bố giải thể”:

  1. Vinh Nguyen viết:

    Mình rất thích nhóm này, thời sinh viên đã từng bỏ ra hơn nửa học bổng để mua đĩa đôi ( стена) từ Tây Đức qua người bạn sinh viên từ Peru hè được sang FRD mang về.

  2. em bắt đầu quay lại nghe Tina Karol sau vụ tặng nhà bác Vinh Nguyen ợ 😛

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề