Putin: Gái điếm Nga tốt nhất trên thế giới

Tổng thống Liên bang Nga Putin đã nói cho biết là gái điếm của chúng ta (Nga) tốt nhất trên thế giới, nhưng không chắc ông Trump đã mổ được bọn chúng.

Lãnh đạo Nga nghi ngờ rằng tỷ phú người Mỹ đã có dính liếu đến ” các cô gái với trách nhiệm xã hội thấp” của Moscow.

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng  ông Trump đã hoàn toàn không có bất kỳ lý do gì để gặp các cô gái nhẹ dạ trong chuyến thăm của ông tới Moscow, là nhà tổ chức cuộc thi sắc đẹp, ông đã có giao tiếp với những phụ nữ đẹp nhất trên thế giới.

” Ông Trump khi đến Moscow, và tôi thậm chí không nhớ khi đó nữa, một vài năm trước đây, ông không phải là chính trị gia nào cả, chúng tôi thậm chí không biết về những tham vọng chính trị của ông ta”, – ông Putin nói tại một cuộc họp báo hôm thứ Ba.

“Đó chỉ là một doanh nhân, một trong những người giàu nhất nước Mỹ. Có ai đó nghĩ rằng cơ quan an ninh theo giõi từng tỷ phú Mỹ ư?  Tất nhiên là không, cái đó chỉ là chuyện nhảm nhí”, – Ông Putin nói.

“Thứ hai: Ông Trump đến đây và ngay lập tức chạy đi tìm gái mại dâm Moscow.  Đấy là một người lớn nghiêm chỉnh và ngoài ra là một người đàn ông trong nhiều năm tham gia vào việc tổ chức các cuộc thi sắc đẹp. Ông ta đã giao tiếp với những phụ nữ đẹp nhất trên thế giới. Tôi khó có thể tưởng tượng rằng ông ta đã chạy đến khách sạn để tiếp xúc với các cô gái của chúng ta với trách nhiệm xã hội thấp (gái mại dâm-nv)  “, – ông Putin nói.

“Họ tất nhiên chắc chắn là đẹp nhất trên thế giới, nhưng tôi không chắc rằng ông Trump dính (mổ) đến cái đó “, – ông Putin cho biết.

Theo thông tin cho biết trong các phương tiện truyền thông gần đây trong tài liệu được cho là bằng chứng để vạch trần những mặt tối, được gọi là “tống tiền Nga” tới ông Trump đã được thông tin niêm yết rằng tỷ phú người Mỹ trong chuyến thăm Moscow bị cáo buộc đã sử dụng các dịch vụ của các cô gái địa phương nhẹ dạ.

Tẩu Vi (theo segodnya)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề