Poroshenko về việc bắt Mosiychuk: Chúng ta cần phải bắt đầu sống khác đi

 

Con trai của Tổng thống Ukraina Petro Oleksiyovych Aleksey Poroshenko nhận xét về việc bắt giữu đại biểu quốc hội Ukraina thuộc đảng “Radical ” Igor Mosiychuk.

Theo đại biểu quốc hội Ukraina  Alexei Poroshenko bằng chứng chống lại Igrya Mosiychuk đã đủ thuyết phục bởi vì băngt video mà trong đó đại biểu Mosiychuk nhận hối lộ được toàn bộ hội trường đại biểu quốc hội xem thấy.

Theo con trai của Tổng thống Ukraina, trong quốc hội Ukraina có các thế lực lành mạnh đang sẵn sàng để chống tham nhũng ở nước này.

“Có lẽ chúng ta cần bằng cách nào đó không nên nhận hối lộ, và đằng nào cũng phải cần sống khác đi”, – ông Aleksey Poroshenko nhận định.

Vào đêm trước Igor Mosiychuk tuyệt thực để phản đối việc ông bị bắt giữ.

Trong suốt phiên tòa Mosiychuk nói rằng ông đã biết trước về những ý định của cán bộ thực thi pháp luật, nhưng đã không cố gắng bỏ trốn, và trong Quốc hội Ukraina các đại biểu chiếm đa số đã bỏ phiếu truất quyền bất khả xâm phạm đại biểu này.

“Hôm qua, các cộng sự và đồng nghiệp là những người có danh dự thuộc khối ” Mặt trận Nhân dân “đã đến và cảnh báo tôi rằng tôi sẽ bị bắt ngay trong hội trường nhà Quốc hội “, – Mosiychuk cho biết.

Thêm vào đó nguyên đại biểu Quốc hội Ukraina Mosiychku bị cáo buộc phạm các tội ác mà có thể phải chịu mức hình phạt đến 12 năm tù.

CK2 theo dialog


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề