Poroshenko: Ukraine quyết tâm đẩy lùi cuộc tấn công bằng xe tăng

Trong mỗi lữ đoàn của các lực lượng vũ trang Ukraine có kế hoạch thành lập một đơn vị chuyên về chống tăng, tổng thống Ukraina Petro Poroshenko cho biết.

Tổng thống Poroshenko cho rằng Ukraine sẵn sàng đánh bại đẩy lùi một cuộc tấn công có thể có lực lượng xe tăng của đối phương.

Ông nói điều này trong chuyến thăm cơ sở đào tạo các lực lượng vũ trang của Ukraine “Desna” trong khu vực tỉnh Chernigov, Ukraina News cho biết.

“Theo thông tin tình báo của chúng ta, nếu đang chuẩn bị một cuộc tấn công, thì nguy cơ chính, mà kẻ thù của chúng ta có thể sưqr dụng đó là quân xâm lược có thể dùng hàng đoàn xe tăng các loại . Hôm nay, chúng ta đã chứng minh rằng các lực lượng vũ trang Ukraine đã sẵn sàng để tiếp bọn chúng với loại vũ khí hiện đại nhất , độ chính xác cao, công nghệ tiên tiến nhất, “- Tổng thống Poroshenko phát biểu cho biết.

Theo ông, các chuyên gia “Ukroboronproma” sẽ có mặt trong các đơn vị quân đội và tại các địa điểm diễn tập để giúp đỡ các  chiến sỹ thực hiện việc chống trả và tiêu diệt lực lượng thiết giáp đối phương.

Ngoài ra, ông cho rằng, mỗi một lữ đoàn phải có một đơn vị chống tăng.

Hôm nay tại trung tâm đào tạo “Desna” người ta đã trình diễn báo cáo cho Tổng thống về các loại hệ thống tên lửa chống tăng, tên lửa dẫn đường, các loại súng phóng lựu, xe bọc thép và các thiết lập mới nhất trong lĩnh vực quân báo.

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề