Phó tổng thống Mỹ Biden lần thứ năm thăm Ukraina

Theo thông tin từ Nhà Trắng, ông Joe Biden sẽ đến Ukraina vào ngày 7 tháng Mười Hai. Phó Tổng thống Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ gặp gỡ với Tổng thống Ukraina Petro Oleksiyovych Poroshenko, Thủ tướng Arseniy Yatsenyuk và các đại diện của Quốc hội Ukraina.

Phó tổng thống Mỹ Joe Biden, ngày 07 tháng 12 có chuyến đi công tác tới Ukraina, nơi ông sẽ hội đàm với Tổng thống Petro Oleksiyovych Poroshenko, Thủ tướng Arseniy Yatsenyuk, hôm nay thứ Sáu Nhà Trắng cho biết. ” ngài Joe Biden sẽ tới thăm Ukraina vào ngày 07 Tháng Mười Hai, nơi ông sẽ gặp tổng thống Poroshenko, Thủ tướng Yatsenyuk, các đại diện của Quốc hội Ukraina cũng như đại diện của các tổ chức xã hội dân sự”, – trong một tuyên bố cho biết.

Đây sẽ là chuyến thăm thứ năm tới Ukraina của Phó Tổng thống Hoa Kỳ, Nhà Trắng lưu ý. Thứ sáu Bộ trưởng tài chính Mỹ Jack Lew cũng đã đến thăm và làm việc tại Ukraina. Ông đã gặp Thủ tướng Arseniy Yatsenyuk và Bộ trưởng Tài chính Natalia Yaresko. Sau chuyến thăm Ukraina bộ trưởng Mỹ Leigh sẽ bay đến Antalya Thổ Nhĩ Kỳ, nơi vào các ngày 15 và 16 tháng 11 hội nghị thượng đỉnh G20 sẽ được tổ chức với sự tham gia của Tổng thống Mỹ Barack Obama và Ngoại trưởng John Kerry.

CK2(theo rian)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề