Nữ họa sĩ xinh đẹp vẽ chân dung Tổng thống Putin bằng… bầu ngực

Nữ họa sĩ Irina Romanovskaya vừa hoàn thành 2 bức chân dung tổng thống Putin và Thủ tướng Medvedev. Điểm đặc biệt của 2 bức tranh này là được vẽ hoàn toàn bằng…bầu ngực của cô Irina.
Họa sĩ người St. Petersburg cho rằng phương pháp vẽ tranh của mình dùng cả “linh hồn và thể xác” để thực hiện, tạo nên nét đặc sắc không thể lẫn vào đâu cho mỗi bức tranh.

“Sử dụng bầu ngực để vễ thật phức tạp, nó đòi hỏi sự tập trung cao độ và cần rất nhiều thời gian. Bất kỳ một lỗi nào cũng khiến bạn phải làm lại từ đầu.” – Irina viết trên Blog cá nhân của mình. Nữ họa sĩ này cũng mong muốn các bức vẽ của mình đến tay ông Putin và Medvedev.

Chân dung tổng thống Nga Putin được vẽ bằng...bầu ngực. (Ảnh: Blog nhân vật)

Chân dung tổng thống Nga Putin được vẽ bằng…bầu ngực. (Ảnh: Blog nhân vật)

“Tôi muốn tặng những bức tranh này cho Putin và Medvedev nhưng họ sẽ phản ứng thế nào nếu biết những bức tranh này vẽ bằng ngực?” – họa sĩ Irina hào hứng.

Còn đây là chân dung của Thủ tướng Nga Medvedev. (Ảnh: Blog nhân vật)

Còn đây là chân dung của Thủ tướng Nga Medvedev. (Ảnh: Blog nhân vật)

Trước đó, nữ họa sĩ này cũng đã hoàn thành 2 bức tranh vẽ lãnh đạo đảng Dân chủ tự do Nga Vladimir Zhirinovsky và cầu thủ Hulk hiện đang chơi cho CLB Zenit St. Petersburg.

Trào lưu vẽ tranh bằng ngực đã xuất hiện một thời gian như trường hợp của nữ họa sĩ Mỹ Marcey Hawk. Nhưng vẽ chân dung chính khách bằng ngực thì có lẽ chỉ có cô Irina dám làm.

Thế Dương ( Theo Thời báo Moscow, VN tin nhanh)


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề