Lái xe taxi đánh võng, phanh gấp, vừa đi vừa chửi khách

Một cô gái ở Thượng Hải, Trung Quốc đã tức phát khóc sau khi bị lái xe taxi chửi đến 30 lần chỉ trong vòng… 3 phút.

Theo trang tin 21CN (Trung Quốc), cô gái nói trên họ Châu. Theo thông tin được cô gái này chia sẻ trên mạng, vào ngày 22/8, Châu bắt một chiếc taxi của công ty taxi Liên Minh Màu Xanh từ Trạm Nam, Thượng Hải đến sân bay Phổ Đông.

Trên đường đi, Châu đã dùng phần mềm chỉ đường trên điện thoại di động để tìm đường. Theo hiển thị trên điện thoại, chỉ cần đi thẳng con đường đang đi là có thể đến sân bay.

Tuy nhiên, người lái xe lại đi vào đường cao tốc, sau đó lại vòng vào thành phố đi một vòng.

Cô Châu tỏ ý nghi ngờ, lái xe không những không giải thích, còn lớn tiếng chửi rủa khách. Theo đoạn băng ghi âm, chỉ trong vòng 3 phút, Châu đã bị người lái xe chửi đến… 30 lần bằng tiếng địa phương Thượng Hải.

Cũng theo lời thuật lại của nạn nhân, trên suốt đoạn đường, lái xe vừa chửi vừa không ngừng đánh võng, phanh gấp. “Cùng lắm thì tao chết, mày trọng thương, đáng đời mày”, tiếng người lái xe nói trong đoạn ghi âm.

Thậm chí, người này còn dừng xe ngay trên đường cao tốc, không đưa cô Châu đến sân bay.

Vì lo lắng không kịp giờ bay, nên trong đoạn ghi âm, có tiếng Châu khóc lóc, van xin người lái xe tiếp tục đưa mình đến sân bay. Cuối cùng thì vị khách bất hạnh cũng kịp giờ lên máy bay, với quãng đường hiển thị trên đồng hồ là 60,2 km.

Tổng số tiền Châu phải trả là 215 NDT, trong khi nếu đi đường thẳng, số tiền chỉ là 159 NDT.

Sau những gì vừa trải qua, cô Châu đã trình báo sự việc lên văn phòng đại đội chấp pháp, thuộc lực lượng cảnh sát giao thông Thượng Hải. Đại diện cơ quan này cho biết vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Nguồn Trí thức trẻ


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề