Những anh hùng “Cyborg” treo cờ Ukraine ở sân bay Donetsk

Một đoạn video về những người lính Ukraine bảo vệ sân bay Donetsk khi họ kéo lá cờ Tổ Quốc trên đỉnh nhà ga sân bay Donetsk, họ đã trở thành huyền thoại ngay cả với quân ly khai. Được gọi với biệt danh những anh hùng “Cyborg” mặc dù họ cũng chỉ là những chàng trai bình thường với một thần kinh thép và lòng dũng cảm. Những người lính kiên cường khẳng định rằng tiếp tục kiểm soát sân bay và chuyển “lời chào” đến các chiến binh ly khai của nhóm Motorola và Givi, lực lượng  trước đây đã nói rằng Quân đội Ukraine đã mất quyền kiểm soát  tại sân bay Donetsk.

“Ai thích Nga – nếu thấy nơi đó tốt đẹp, một đất nước tốt, hãy đến đó mà sống!  và hãy để đất nước Ukraine của chúng tôi được bình yên, hãy để chúng tôi được sống trong hòa bình” Những người lính Ukraine chuyển thông điệp đến các chiến binh ly khai. Họ hô vang khẩu hiệu: Donbass là của Ukraine, Ukraine vinh quang!

Sân bay Donetsk được các binh sĩ Ukraine thuộc lữ đoàn dù 79 (Nikolaev), 95 (Zhitomir), và tiểu đoàn cơ động 74 bảo vệ kiên cường trước những đợt tấn công ác liệt của lực lượng ly khai suốt trong thời gian qua.


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề