Nga không đủ tiền tái vũ trang quân đội

Theo Bộ trưởng Siluanov, chương trình vũ trang giai đoạn 2011-2020 được hình thành dựa trên các dự báo kinh tế vĩ mô khả quan và không phù hợp với tình hình khó khăn hiện nay.

Trang mạng lenta.ru ngày 7/10 cho biết phát biểu trong phiên điều trần trước Hội đồng Liên bang (Thượng viện) Nga, Bộ trưởng Tài chính Anton Siluanov cho biết LB Nga không đủ tiền thực hiện các chương trình tái vũ trang đầy đủ tất cả các bộ sức mạnh.

Bộ trưởng Siluanov đề nghị chọn các số liệu thực tế hơn đối với chương trình phát triển lực lượng vũ trang mới của chính phủ. Ông Siluanov nói: “Nay sẽ chuẩn bị chương trình vũ trang mới. Trong khuôn khổ chương trình vũ trang mới này, chúng tôi muốn xem xét lại số lượng tiền chi tiêu để thực tế hơn”.

Theo Bộ trưởng Siluanov, chương trình vũ trang giai đoạn 2011-2020 được hình thành dựa trên các dự báo kinh tế vĩ mô khả quan và không phù hợp với tình hình khó khăn hiện nay. Ông nói: “Hiện đơn giản là chúng tôi không thể cho phép điều này và sẽ cùng với Bộ Quốc phòng tìm cách để xác định chi phí mà ngân sách có thể tài trợ”.

VTC


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề