“Vua chiến trường” Ukraina xung trận.

Ukraine tung ra  vùng chiến trận ATO pháo 203-mm “Mẫu đơn”

Pháo tự hành vua chiến trường sẽ được biên chế một trong những lữ đoàn cơ giới, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước.

Ukraine sẽ điều đồng ra vùng ATO pháo tự hành vua chiến trường 203-mm ,2S7 “Mẫu đơn”. Vụ báo chí của Bộ Quốc phòng thông báo.

Tại thời điểm Hiện nay đơn vị tái thiết OK “Bắc cực” thực hiện các biện pháp để khôi phục và đưa vào sử dụng pháo “Mẫu đơn”, mà trong hơn 10 năm để trong kho lưu trữ .

“Chẳng bao lâu các xe pháo chiến đấu sẽ trang bị cho một trong những lữ đoàn cơ giới, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ ở miền đông Ukraine,” – cơ quan thẩm quyền thông báo.

“Về kỹ thuật  là gần như phục hồi xong, về phần cơ khí, điều khiển và phi hành đoàn đã sẵn sàng để hoàn thành nhiệm vụ của họ,” – chỉ huy một tiểu đoàn pháo binh cho biết.

Nhớ lại 2S7 “Mẫu đơn” được thiết kế để ngăn chặn và phá hủy hậu phương chiến trận , phá hủy các cơ sở vật chất và phương tiện tấn công bằng vũ khí hạt nhân ở độ sâu chiến thuật với một khoảng cách 47 km .

http://news.liga.net/


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Có 3 phản hồi cho bài viết ““Vua chiến trường” Ukraina xung trận.”:

    1. Em này laf phiên bản nâng cấp của pháo tự hành có từ thời Liên Xô, phải nói là hàng khủng đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề