Medvedev đã chống Putin: Thủ tướng cho biết ông sẽ không chấp nhận chiến tranh giữa Nga với phương Tây

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev cho rằng không có ý định, thậm chí suy nghĩ về một cuộc chiến mới với phương Tây.

 

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev cho biết, Liên bang Nga ngày nay đang trải qua những mối quan hệ phức tạp với các nước phương Tây, nhưng xác suất về sự khởi đầu một cuộc chiến tranh là không có và thậm chí ông không thể nghĩ đến nó – Joinfo.ua đã nêu, dựa trên thông tin từ “Rossiyskaya Gazeta”.

“Nếu chúng ta nói về mối quan hệ của nước ta với một số quốc gia phương Tây, thì các mối quan hệ đó thực sự bây giờ còn rất xa so với mức lý tưởng, chúng đang trải qua một giai đoạn khó khăn, một số nước thậm chí còn đang bàn về cuộc ” chiến tranh lạnh ” thứ hai – Tổng thống Medvedev cho biết.

“Trái đất đã sống sót qua hai cuộc chiến tranh thế giới. Rõ ràng là không thể cho phép sự kiện tương tự, thậm chí ngay cả những ý nghĩ cũng không thể “, – Thủ tướng Nga cho biết.

Ngoài ra, Thủ tướng Medvedev đã công bố về việc tăng giới hạn tuổi nghỉ hưu trong tương lai gần. Tuy nhiên, ông cho biết, để xem xét chi tiết bộ luạt mới thì cũng chưa đến lúc.

“Rõ ràng là sớm hay muộn chúng ta sẽ phải quyết định xem có nên tăng tuổi nghỉ hưu – trên toàn thế giới tuổi thọ gia tăng và tuổi nghỉ hưu cũng vậy. Đây là một quá trình khách quan. Chỉ có điều không cần thiết phải vội vàng “- Medvedev tuyên bố.

Theo Joinfo.ua

 


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 2 phản hồi cho bài viết “Medvedev đã chống Putin: Thủ tướng cho biết ông sẽ không chấp nhận chiến tranh giữa Nga với phương Tây”:

  1. Vinh Nguyen viết:

    Tăng tuổi hưu thì quan chức rất có lợi, còn dân thường thì không.

    1. Nguyen Duc Anh viết:

      Tăng tuổi nghỉ hưu sẽ có hại cho nền kinh tế và xã hội vì những người lớn tuổi sẽ tạo ra sự trì trệ, và không thể cống hiến được gì nữa vì họ chỉ còn có thể nghĩ đến lợi ích cá nhân của họ. Điều này đúng cho cả tất cả mọi người. Những người lớn tuổi muốn tiếp tục làm việc chỉ có thể làm bán thời gian là quá đủ rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề