Lính ATO: Đây là đất nước của chúng tôi, đây là thực tại của chúng tôi

Đây là những hình ảnh không phải của Caucasus của 20 năm về trước mà  đây là đất nước của chúng tôi, thực tại của đất nước chúng tôi, đây là thực tại của chúng tôi.

Người lính  của tiểu đoàn tình nguyện Dnipro-1  công bố những hình ảnh mà ông đang làm nhiệm vụ trong  khu vực của hoạt động chống khủng bố. Những dòng chữ sau đây đi kèm với các bức ảnh: “Đây không phải là hình ảnh của khu vực Caucasus hai mươi năm về trước.  Đây là đất nước của chúng tôi, đây là thực tại hiện nay của chúng tôi. Chúng tôi có lễ hội Halloween riêng của chúng tôi ở đây. Xin chào tất cả mọi người. Chúc mọi người có một buổi tối tốt đẹp.

Trong những bình luận những người lính tình nguyện chiến đấu đã viết rằng hình ảnh đã được thực hiện tại khu dân cư Peski nằm gần sân bay Donetsk. Địa điểm vẫn là khu vực nóng nhất trong khu vực hoạt động chống khủng bố, bắn phá của khủng bố và tấn công họ thường xuyên.

_78570824_78570823 1wuBige4thc 3RncuaRuJqE g6MS9X-uXOk J0tVyLahJNI j7vmJpdPRA LjWDFmO3C2A nAjI5W7lchg rsnvXKYDw0g vdqwD4G9O1o


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề