Hòa bình chỉ có thể được đảm bảo khi Ukraine có thể tự bảo vệ mình – Thủ tướng

Thủ tướng Ukraine Yatsenyuk nhấn mạnh rằng hòa bình có thể được đảm bảo nếu Ukraine có cơ hội để tự bảo vệ mình, vì vậy cần thiết để tăng cường phòng thủ.

Ông tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với chương trình “TSN. Tyzhden. ”

“Phải luôn luôn phải được chuẩn bị cho một thực tế rằng Putin sẽ không thực hiện thỏa thuận của mình, bởi vì ông ta không khi nào thực hiện. Thứ hai – các thỏa thuận Minsk – đây là một bước tiến, một bước tiến hướng tới hòa bình … Hòa bình chỉ có thể đạt được khi và chỉ khi ở Ukraine có khả năng để tự bảo vệ mình. Bây giờ là thời gian quan trọng nhất để tăng cường khả năng phòng thủ của nhà nước Ukraine và để có được sự giúp đỡ từ các đối tác phương Tây của chúng ta, bao gồm cả kỹ thuật quân sự, “- Thủ tướng Chính phủ cho biết.

“Sẽ không có kẻ khủng bố nào được hợp pháp hóa, nếu họ nghĩ về điều đó ,và hợp pháp hóa vùng đất của họ,nơi họ đã quyết định để làm việc đó. Khôi phục hoàn toàn quyền kiểm soát toàn bộ lãnh thổ Ukraina, bao gồm – Donetsk và Lugansk, thực thi trên đó pháp luật Ukraine, giải trừ quân bị của tất cả các nhóm vũ trang bất hợp pháp, phục hồi của cơ quan nhà nước ở mọi làng quê, mỗi thành phố và đã đảo bài trừ với bọn kẻ cướp băng đảng Nga và những kẻ khủng bố cút khỏi lãnh thổ của Ukraine, cũng như kiểm soát lấy lại toàn bộ biên giới giữa Ukraine và Nga. Đây là những yêu cầu quan trọng, “- cho biết Yatsenyuk

N.V


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề