Điện Kremlin yêu cầu không bực bội với những lời của Putin về Lenin

Những lời của Tổng thống Nga Vladimir Putin về Lenin không phải là nguyên nhân cho sự phẫn nộ, đó là quan điểm cá nhân của ông ấy (Putin). Điều này đã được thư ký báo chí của ông Putin Dmitry Peskov công bố.

“Tổng thống đã bày tỏ quan điểm của mình. Cái đó không chắc rằng sẽ là một nguyên nhân cho sự phẫn nộ, đúng hơn, đấy có thể là nguyên nhân cho sự bất đồng, nhưng không có gì xúc phạm. Tất cả mọi người, kể cả Tổng thống, có quyền bày tỏ thái độ của mình đối với vai trò của cá nhân này hay cá nhân kia trong lịch sử “, – ông nói với các phóng viên.

Theo ông, những chủ đề có thể chôn cất Lenin không có trong chương trình nghị sự của điện Kremlin. “Vấn đề này không tồn tại trong lĩnh vực của các cuộc thảo luận hoặc trong một số lý luận cân nhấc, thiết kế công phu nào đấy. Vấn đề này trong chương trình nghị sự nói chung không có “- Peskov cho biết.

Nhớ lại, Putin hôm thứ Năm ngày 21 tháng Một tại cuộc họp của Hội đồng Khoa học Tổng thống đã chỉ trích gay gắt về kết quả và những ý tưởng của Lenin, nhân vật mà theo ý kiến ​​của ông Putin là dẫn đến sự hủy diệt của lịch sử nước Nga và sự sụp đổ của Liên Xô.

Nguồn: “Interfax”


Mạng Ký Giả: Cuộc thi viết với chủ đề Việt Nam - Đất nước - Con người

 
Bài liên quan

Có 1 phản hồi cho bài viết “Điện Kremlin yêu cầu không bực bội với những lời của Putin về Lenin”:

  1. Phong viết:

    hehe … rất thú vị !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cùng chủ đề